mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

PewPew và Trâm Anh sau 2 năm: Cuộc sống viên mãn hạnh phúc

Nhân vật - 3 giờ trước

Sau hai năm kể từ ngày làm “dậy sóng” mạng xã hội khi được ghép đôi tại một gameshow, cuộc sống hiện tại của Trâm Anh, PewPew đã ít nhiều có sự thay đổi.

Cùng hóng loạt “siêu đám cưới” được dự đoán sẽ làm bùng nổ MXH

Nhân vật - 4 giờ trước

Phan Thành - Primmy Trương, Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh, Công Phượng – Viên Minh đều là những cái tên sẽ có hỉ sự vào khoảng thời gian tới.

Nữ đại gia sống trong cung điện 800 tỷ là bạn thân của Hà Hồ

Nhân vật - 5 giờ trước

Không chỉ gây "choáng" với cuộc sống xa hoa, nữ tỷ phú gốc Việt Mimi Morris còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng ở Vbiz, trong đó có Hà Hồ.

Thấy bố chồng 63 tuổi đăng tin tìm vợ, con dâu lên mạng nhờ tư vấn

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Thấy bố chồng mình thường xuyên lên mạng đăng tin tìm kiếm “người yêu” để bầu bạn lúc tuổi già vì quá cô đơn, cô con dâu tỏ ra không vừa lòng lên mạng than vãn.

Xử phạt 4 triệu đồng lái xe đi ngược chiều từ tin nhắn qua Facebook

Pháp Đình - 6 giờ trước

Thông qua tin nhắn của người dân trên Facebook, lực lượng Cảnh sát giao thông đã xử phạt chiếc xe ô tô vi phạm luật an toàn giao thông.

Thanh niên cay đắng khi phát hiện bị người yêu cũ "chơi chiêu"

Yêu - 6 giờ trước

"Chị em phụ nữ không ra tay thì thôi, một khi đã có kế hoạch thì các ông đừng mong "lệch sóng" nhé. Chia buồn cùng người anh em, rút kinh nghiệm lần sau".

Xôn xao hình ảnh người đàn ông quỳ gối xin “con nợ” trả tiền

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

“Đến nỗi phải quỳ xuống để xin các anh trả tiền cho em như thế này là đủ biết người ta đã bước vào đường cùng rồi đấy", một bình luận của cư dân mạng.

Valentine 2021 vào mùng 3 Tết, hội FA nhắc nhẹ: Đừng “yêu” đầu năm

Yêu - 10 giờ trước

“Ngày lễ tình yêu mà trùng vào dịp Tết thì chỉ khổ mấy đứa yêu xa thôi, còn bọn FA như mình thì Tết năm nào cũng buồn cả mà”, một bình luận của cư dân mạng.

Dân mạng phẫn nộ trước mối tình “tay ba” gây tranh cãi trên phố đi bộ

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây chỉ là “vở kịch” được dựng lên, thế nhưng hành động của hai người mặc áo đôi vẫn gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Anh chàng có biểu cảm "khó đỡ" khi nữ chính chia sẻ về nghề muốn làm

Yêu - 12 giờ trước

"Chắc anh ý nghe bị giật mình thôi. Mình nghe cũng thấy bất ngờ, đến chú Quyền Linh còn hoảng hốt lên nữa là. Quan trọng cuối cùng người ta vẫn bấm nút là được"

Xem thêm