mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Chủ quán bánh tráng nước bị chỉ trích vì đuổi khách gãy chân

Cộng đồng mạng - 4 giờ trước

Thấy cô nàng đi vào quán trong tình trạng một bên chân băng bó, cô chủ này đã không hỏi han còn lớn tiếng đuổi khách. Dân mạng đang vô cùng bức xúc vì sự việc.

Thanh niên đi đám cưới bối rối trước cả rừng ảnh của cô dâu chú rể

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

"Cô dâu chú rể không biết chọn ảnh nào đặt ngoài cổng, vậy thì chọn hết đi", một cư dân mạng bình luận về tấm hình khách mời bối rối giữa hai hàng ảnh cưới.

Căn phòng cày view với hàng trăm máy điện thoại hoạt động mỗi ngày

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Căn phòng chứa hàng trăm chiếc điện thoại di động vừa cắm sạc vừa hoạt động cày view hết công suất đã "hé lộ" lý do vì sao lượng tương tác "khủng" đến vậy!

Dân mạng tranh cãi chuyện người phụ nữ che ô, để đứa bé đi dưới mưa

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Hình ảnh người phụ nữ cầm ô che cho chính mình khỏi ướt, trong khi để đứa bé dầm mưa đã dấy lên vô số tranh cãi trên mạng xã hội.

Nở rộ trào lưu "tiểu tam" khoe cặp kè với người có gia đình trên MXH

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Những đoạn clip khoe khoang chiến tích trở thành "tiểu tam" trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Con trai bà Tân Vlog lại gây tranh cãi khi làm clip gà bọc ớt nướng

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Dù lần này cư dân mạng không phản ứng gay gắt nhưng món gà bọc ớt nước của con trai bà tân Vlog vẫn nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều,.

Sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,63 triệu đồng/tháng tiền sinh hoạt phí

Học đường - 8 giờ trước

Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định về chính sách hỗ trợ tiền học phí cũng như sinh hoạt phí đối với các sinh viên học ngành sư phạm.

Loạt ảnh đỉnh cao của photoshop và đứa bạn chụp hình "có tâm"

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

"Thế này thì cần gì ra hàng chụp hình nghệ thuật nữa. Chỉ cần một đứa bạn biết chụp ảnh và giỏi photoshop là "ăn đứt" mấy anh thợ chuyên nghiệp rồi nhé".

Đỗ xe trước cửa hàng kinh doanh, chủ xe bị xịt sơn để "dằn mặt"

Cộng đồng mạng - 11 giờ trước

Màn đỗ xe trước cửa shop quần áo của một bác tài bán tải bị chủ nhà xịt sơn đen kín xe để "dằn mặt" đã xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều.

Cuộc sống sau 2 năm lấy chồng của cô dâu Hậu Giang đeo 30 cây vàng

Nhân vật - 14 giờ trước

Cuộc sống sau 2 năm lấy chồng của cô dâu Hậu Giang từng gây xôn xao với đám cưới gây loá mắt cùng hình ảnh “ngập vàng” ngày nào khiến không ít người ngưỡng mộ.

Xem thêm