mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Đang chuẩn bị bữa tối, cặp đôi giật mình vì vị khách không mời mà đến

Cộng đồng mạng - 5 giờ trước

Khi đang nấu bữa tối tại nhà, một cặp đôi ở Úc đã vô cùng bất ngờ khi bỗng dưng bắt gặp một vị khách lạ không mời mà tới đó là một chú nhện thợ săn to lớn.

Ngỡ "hớ" vì mua bát 770 nghìn đồng, ai ngờ bán đi được hơn 11 tỷ đồng

Cộng đồng mạng - 7 giờ trước

Sau khi đọc hết câu chuyện "phất nhanh" của người đàn ông may mắn dưới đây, có lẽ tất cả chúng ta đều sẽ về tìm xem nhà mình có chiếc bát nào tương tự không.

Vì sao Núi Cấm được mệnh danh là Đà Lạt vùng sông nước miền Tây?

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Những hình ảnh mà cư dân mạng chia sẻ khi tới Núi Cấm đã khiến nhiều người theo "chủ nghĩa xê dịch" lập tức muốn "xách ba lô lên và đi" ngay lập tức.

Thêm một "đóa hoa rừng" minh chứng cho vẻ đẹp của con gái Mường Lát

Cộng đồng mạng - 9 giờ trước

Mới đây, hình ảnh một nữ sinh có tên Lương Thị An sau khi xuất hiện vài giây ngắn ngủi trên sóng truyền hình quốc gia đã trở nên rất nổi tiếng.

Nhà trai xách rượu đến “thách đấu”, bố vợ lặng lẽ uống hết lít rưỡi

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

Nhà trai từ miền xuôi mang 5 can rượu lên vùng cao “thách đấu”, không ngờ ông bố vợ lặng lẽ “quại” hết 3 ca khiến “phái đoàn” nhà trai “xanh mặt".

Chân dung nữ tân binh duy nhất ở Vĩnh Long lên đường nhập ngũ năm 2021

Cộng đồng mạng - 11 giờ trước

Vào ngày 3/3 tới đây, bạn nữ Lê Hồ Điệp cùng hơn 1.100 tân binh khác ở Vĩnh Long sẽ lên đường nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ của một công dân trẻ với Tổ quốc.

Nét đẹp của "nam thần" Công Lý thời trẻ ngang ngửa tài tử Hồng Kông

Nhân vật - 11 giờ trước

Đã quá quen thuộc với hình ảnh "cô Đẩu" nên không ít cư dân mạng cảm thấy rất bất ngờ khi thấy tấm ảnh của NSND Công Lý khi còn trẻ.

Chú chó già yếu từ biệt chủ nhân trước lúc rời nhà tìm nơi để qua đời

Cộng đồng mạng - 13 giờ trước

Biết mình không còn sống bao lâu, chú chó già yếu 16 tuổi lặng lẽ từ biệt chủ nhân lần cuối trước lúc rời nhà tìm nơi vắng vẻ và trốn ở đó cho tới khi qua đời.

Trấn Thành "khoe" lượt follow khủng trên Tik Tok, YouTube và Instagram

Showbiz 24h - 13 giờ trước

Với cột mốc follow “siêu to khổng lồ” ghi nhận trên các tài khoản mạng xã hội, Trấn Thành khiến nhiều người choáng váng.

Câu chuyện cảm động của cô gái chạy xe hơn 100km về nhà gội đầu cho mẹ

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Tai nạn ập đến bất ngờ đã khiến sức khỏe mẹ gặp vấn đề nghiêm trọng, từ đó, cô gái trẻ vẫn thường xuyên chạy xe hơn 100km về nhà để gội đầu cho mẹ.

Xem thêm