mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Tranh cãi việc Thủy Tiên xin trích quỹ miền Trung giúp người khác

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Trên trang riêng của mình, Thủy Tiên đã xin ý kiến của dân mạng về việc trích quỹ miền Trung để ủng hộ người lao động Việt khó khăn tại Nhật.

Quảng Bình: Xót xa áo quan treo lên tận nóc nhà, 3 ngày chưa an táng

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

Nước lũ dâng cao, không thể đưa người thân đi an táng, một gia đình ở Quảng Bình đành phải treo áo quan lên nóc nhà chờ đợi nước rút.

Nhận hàng 26 lần/tháng, cô gái ấm ức vì bị công ty trừ tiền thưởng

Cộng đồng mạng - 10 giờ trước

Lên mạng nhờ cộng đồng “đòi công bằng” khi bị công ty trừ tiền thưởng vì đi trễ và nhận hàng shipper 26 lần/tháng, cô gái trẻ đã nhận về không ít chỉ trích.

Tiếng Việt được cho là 1 trong 20 ngôn ngữ lớn nhất thế giới

Học đường - 11 giờ trước

Trong cuốn sách mới nhất của mình, Nhà ngôn ngữ học người Hà Lan đã chọn đưa tiếng Việt vào danh sách 1 trong 20 ngôn ngữ lớn nhất trên thế giới.

Chị vợ trong vụ bắt ghen Quận 4 đã từng lên truyền hình

Cộng đồng mạng - 11 giờ trước

"Mới hôm nào còn bế cả con lên sóng truyền hình mà giờ đây anh ấy đã vậy. Hết từ để diễn tả luôn rồi". - một bình luận từ CĐM.

Mẹ chiến sĩ Đoàn 337 ngậm ngùi: "Mẹ không đủ tiền xe đi đón con"

Cộng đồng mạng - 12 giờ trước

Mẹ chiến sĩ P.V.T trong vụ sạt lở tại Quảng Trị ngậm ngùi khi nói về con trai: "Thôi thì đợi quân đội đưa con về, giờ mình không còn đủ khả năng rồi...".

Danh tính cô gái bị đánh ghen "hot nhất chiều qua"

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Chỉ trong "chớp mắt" dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái bị cho là "tiểu tam" trong vụ việc đánh ghen "hot nhất hôm qua" tại Sài thành.

Hình ảnh “mẹ ôm con dưới bùn” ở Quảng Trị là thông tin sai sự thật

Cộng đồng mạng - 14 giờ trước

Bức ảnh cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút hàng ngàn lượt tương tác, tuy nhiên đây không phải là sự thật.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ công an bế bé gái bị gãy tay tới bệnh viện

Cộng đồng mạng - 15 giờ trước

Hình ảnh về chiến sĩ bế bé gái bị gãy tay từ ca nô lên ô tô để di chuyển tới bệnh viện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Lưng còng, bà cụ chống gậy vác đồ đạc đi ủng hộ miền Trung

Cộng đồng mạng - 16 giờ trước

Hình ảnh bà lão tay cầm chiếc gậy, vai vác bao tải bao gồm áo quần, mì tôm đến điểm tập kết ủng hộ cho miền Trung đã làm nhiều dân mạng rất xúc động.

Xem thêm