mạng xã hội

Mạng xã hội - Tin tức Mạng xã hội - Cập nhật nhanh các sự kiện, hình ảnh, video, xu hướng đang nóng trên các MXH Facebook, Instagram, Twitter, Youtube.... tại YAN

Độ Mixi bị lộ số điện thoại cá nhân: 1 đêm nhận hàng trăm cuộc gọi lạ

Cộng đồng mạng - 4 giờ trước

Độ Mixi chia sẻ việc bị lộ số điện thoại khiến anh chịu không ít phiền phức. Được biết, streamer này còn từng bị hacker lấy Facebook cá nhân trong quá khứ.

Thấy xe bốc cháy, ba người đàn ông vội lấy nước dập lửa gây tranh cãi

Cộng đồng mạng - 6 giờ trước

Có lẽ do hoảng hốt, người đàn ông đã không áp dụng đúng biện pháp chữa cháy. Thế nhưng dân mạng lại dồn sự chú ý vào những thiệt hại mà chú có thể gánh chịu.

Người đàn ông xung phong đi triệt sản vì thương vợ mang nặng đẻ đau

Cộng đồng mạng - 8 giờ trước

Có thể thấy, việc anh C. và nhiều người đàn ông khác sẵn sàng đi triệt sản thay vợ đã phần nào cho thấy quan điểm ngày càng tiến bộ của xã hội về vấn đề này.

Cụ ông nắm chặt tay vợ trước khi bà vào cấp cứu khiến CĐM "rưng rưng"

Cộng đồng mạng

Chứng kiến hình ảnh cụ ông cẩn thận chăm sóc người bạn đời, nhiều người bỗng nhận ra rằng, điều lãng mạn nhất trong tình yêu có lẽ là được già đi cùng nhau.

Đám cưới của "vợ chồng khờ" chỉ có 1 bàn tiệc nhưng hạnh phúc vô bờ

Cộng đồng mạng

Đám cưới của cặp vợ chồng khờ tuy đơn sơ, giản dị nhưng đã chạm đến cảm xúc của nhiều người: Thì ra hạnh phúc chỉ đơn giản như thế!

Bộ đội dầm mưa bão nhường chỗ cho người cách ly: Xem mà xót!

Cộng đồng mạng

Clip cho thấy phần nào những vất vả mà các chiến sĩ phải trải qua trong công cuộc đồng hành cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19.

Muốn mua dưa hấu ngon phải nhìn cuống, ngắm rốn: Bạn biết chưa?

Cộng đồng mạng

Những tips chọn dưa dưới đây nhận nhiều sự đồng tình từ mọi người. Thế nhưng, một số người dựa trên kinh nghiệm mua dưa lâu năm của mình lại lên tiếng phản đối.

Ở cùng thì cãi vã suốt, ngày chị cưới em lại khóc tu tu không nỡ xa

Cộng đồng mạng

Chứng kiến biểu cảm của chàng trai, người xem vừa thấy hài hước, vừa cảm phục trước tình cảm sâu nặng mà em dành cho chị nhân ngày cô "theo chồng về dinh".

TikToker nhật xét người Việt "hái" quả tại Nhật Bản là tham và ngu dốt

Cộng đồng mạng

Có thể thấy anh chàng khá bức xúc vì nhiều bạn trẻ nước ta sinh sống tại Nhật tự tiện hái cây của người khác, lại còn khoe "chiến tích" khi đăng clip lên mạng.

Người mẹ không nhận ra con trai, hỏi "Con là ai" sau 4 năm không gặp

Cộng đồng mạng

Clip ghi lại cảm xúc và phản ứng của người mẹ khi cậu con trai xa nhà 4 năm, bỗng bất ngờ về mà không báo trước khiến dân mạng thích thú.

Xem thêm