mạng xã hội

Mạng xã hội - Cập nhật những thông tin, tin tức hot mới nhất hôm nay trên các nền tảng mạng xã hội facebook, youtube, twitter, tiktok, zalo, pinterest,..... Tất cả chỉ có tại YAN.

Trần Đức Bo ở hiện tại: Tỏ tình cực ngọt với gái xinh, mơ thành ca sĩ

Nhân vật - 6 giờ trước

Đăng tải những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội, Trần Đức Bo khiến nhiều người đặt ra nghi vấn: "Phải chăng anh chàng này sắp kết hôn".

Trần Tiến: Chàng Hot TikToker sở hữu nhan sắc nam thần

Nhân vật

Là một TikToker nổi tiếng, sở hữu nhan sắc điển trai và lối nói chuyện hài hước, Trần Tiến được CĐM đặt lên bàn cân với Long Chun và Tun Phạm.

Giữa tin "cạch mặt" Khoa Pug, Johnny Đặng có động thái lạ

Nhân vật

Trong khi dân tình vẫn còn đang đồn đoán không ngớt, "ông trùm kim cương" Johnny Đặng lại có động thái lạ.

Chủ nhà đòi tiền trọ bằng cách có 1-0-2: Dùng rắn khóa cửa

Chuyện Lạ

Tuy nhiên phương pháp này cuối cùng lại tỏ ra không được hiệu quả cho lắm khi tiền trọ còn chưa lấy được thì chủ nhà đã rơi vào cảnh “dở khóc dở cười”.

Đại diện Facebook nói gì về việc xoá tính năng đã có hơn chục năm?

Xã hội

Quyết định xoá hệ thống từng gắn bó với người dùng Facebook suốt nhiều năm qua của công ty Meta đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

TikTok - đế chế “móc tiền” khách hàng một cách hoàn hảo

Lens biz

Đạt hơn 2 tỷ lượt tải xuống trên toàn cầu vào tháng 4 năm 2020, TikTok đã trở thành mạng xã hội tăng trưởng nhanh nhất và phổ biến nhất đối với giới trẻ.

Mạng xã hội Trung Quốc – những “siêu thị” tỷ đô trên đất nước tỷ dân

Lens biz

Ở Trung Quốc, ta có thể mua và bán ở bất cứ đâu, trên bất cứ nền tảng điện tử nào. Bởi, đây là quốc gia dẫn đầu thế giới về thương mại điện tử trên mạng xã hội.

Dùng quá nhiều nước tăng lực, người đàn ông gánh hậu quả nặng nề

Cộng đồng mạng

Austin bất ngờ ngã quỵ khi làm việc và phải tiến hành bỏ đi một phần não để tiếp tục sống. Nguyên nhân đến từ một loại đồ uống được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm