Lễ Thất Tịch

LỄ THẤT TỊCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 10 quán chè đậu đỏ ngon gần đây ở Sài Gòn cho ngày thất tịch

10 quán chè đậu đỏ ngon gần đây ở Sài Gòn cho ngày thất tịch

Ẩm thực

Dù không phải ăn chè thì sẽ ngay lập tức có đôi có cặp nhưng món chè đậu đỏ ngon lành này vẫn rất được ưa chuộng. Vậy đâu là địa chỉ xứng đáng để trải nghiệm?

Chè đậu đỏ tiếp tục đắt khách trong ngày lễ Thất Tịch

Xã hội

Dù đã ăn chè đậu đỏ qua bao mùa Thất Tịch, liệu bạn đã biết nguồn gốc của dịp lễ này và lý do đậu đỏ trở nên "hot hit" vào ngày 7/7 âm lịch hàng năm?

Ninh Dương Lan Ngọc than ế, tự đi tìm bồ trong ngày Thất Tịch

Sao Việt

Nhân ngày Thất Tịch, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tuyên bố đang FA và tự thân vận động chuyện tìm bồ: "Người ta nói đêm Thất Tịch phải post đêm mới linh".

Lễ Thất tịch năm 2021: Hội ế thích thú vì "ai cũng phải ở nhà"

Yêu

Chấp hành nghiêm phương án ở nhà mùa dịch, nhiều bạn trẻ "kẻ mừng, người tủi" trong lễ Thất tịch bởi lý do không ngờ tới.

Bản tin 24h: BV Đà Nẵng gỡ cách ly; đậu đỏ "cháy hàng" ngày thất tịch

Xã hội

Kể từ 16h chiều 25/8, Bệnh viện Đà Nẵng đã chính thức được gỡ bỏ các biện pháp cách ly sau 1 tháng thực hiện phong tỏa để phòng, chống dịch Covid-19.

Tài xế công nghệ tấp nập xếp hàng vì nhiều người order chè đậu đỏ

Sống trẻ

Vì có quá nhiều người muốn mua chè đậu đỏ trong ngày này, một chủ quán chè ở Sài Gòn vừa bán xong 10kg đậu đỏ đã phải tức tốc phải nấu thêm.

Dân tình thích thú với đèn trái tim dành riêng cho ngày Thất Tịch

Sống trẻ

Ngày Thất Tịch được xem là ngày lễ tình nhân xuất phát từ Trung Quốc với nhiều tập tục "cầu duyên" thú vị, còn có cả đèn giao thông dành riêng cho ngày này.

Vì sao nên ăn đậu đỏ trong lễ Thất Tịch?

Nhịp sống

Lễ Thất Tịch hàng năm còn được gọi ngày Lễ tình yêu của một số nước châu Á. Chè đậu đỏ được xem là biểu tượng không thể thiếu vào ngày lễ Thất Tịch.

Đậu đỏ giảm giá phục vụ các thanh niên FA ngày thất tịch

Cộng đồng mạng

Nắm bắt tâm lý của các thanh niên FA, ăn đậu đỏ ngày Thất tịch để có người yêu nên nhiều cửa hàng đua nhau giảm giá tăng mạnh sức mua.

Tròn 1 tuần nữa là Thất tịch, dân mạng lại nhớ lời đồn ăn đậu đỏ có bồ

Cộng đồng mạng

Còn nhớ năm ngoái, chè đậu đỏ cháy hàng khắp mặt trận chỉ vì các thanh niên tin rằng nếu ăn món này trong ngày Thất tịch sẽ...thoát kiếp FA.

Xem thêm