ket hon

Loạt bài viết về ket hon - YAN - Your Adventure Now

Sau khoe hình ảnh cưới, cặp em 65 anh 24 đút cho nhau ăn đầy tình tứ

Mới đây cặp đôi đũa lệch cô dâu 65 và chồng Tây 24 tiếp tục chia sẻ đoạn video tình bể bình khi cả hai dùng tay đút đồ ăn cho nhau.

Ngô Tôn tung ảnh cưới đẹp lung linh cùng người vợ bí mật hơn 20 năm

Dù đã có tình cảm với nhau từ hồi còn đi học, cũng như chung sống hơn 20 năm, tuy nhiên mới đây dân tình mới được chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của Ngô Tôn và bà xã.

Mỹ nhân TVB Tô Ngọc Hoa kết hôn ở tuổi 52

Đồng ý kết hôn với bạn trai ở tuổi 52, Tô Ngọc Hoa khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy thắc mắc nhưng không kém phần phấn khích.

Cặp đôi nổi tiếng Trung Quốc yêu từ tiểu học đã kết hôn

Vào năm 2019, cặp đôi này trở nên nổi tiếng tại TQ với màn cầu hôn đầy công phu của chàng trai. Tới 28/4 vừa qua, họ đã chính thức nhận giấy đăng kí kết hôn.

Khuyến khích nam nữ tranh thủ kết hôn trước 30 tuổi và sớm sinh con

Tại Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp với các vùng, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quyết định 588/QĐ-TTg, khuyến khích nam nữ kết hôn trước 30 tuổi.

Không chỉ củng cố quyền lực, nhà Trần cưới chị em họ để giải oan tình

Không chỉ nhằm mục đích củng cố quyền lực hay tránh họa ngoại thích mà nhà Trần còn cưới chị em họ để hóa giải mối oan tình giữa Trần Thái Tông và Trần Liễu.

4 bức ảnh hạnh phúc không cần phải nói thành lời của Đông Nhi

Những khoảnh khắc hạnh phúc không chỉ riêng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà là niềm vui chung của cả showbiz Việt.

Cặp đôi “Người ấy là ai” thay đổi như thế nào sau 2 tháng kết hôn?

Mặc dù dịch Covid-19 khiến cho Thiên Nguyện và Cẩm Tú phải hoãn lại kế hoạch tuần trăng mật nhưng cặp đôi vẫn tận hưởng phút giây ngọt ngào hạnh phúc bên nhau.

"Thiên đường tìm vợ" Latvia: Nhiều mỹ nhân nhưng toàn độc thân

Latvia được mệnh danh là "thiên đường tìm vợ" do có số lượng nữ giới chưa kết hôn rất lớn, trong khi số lượng đàn ông lại ngày một khan hiếm.

Cô gái lo lắng khi gia đình thách cưới bạn trai tới 100 triệu

"Tóm lại quan niệm của nhà mình là phải có 100 triệu rồi cưới gì cưới", cô gái buồn rầu tâm sự khi gia đình mình thách cưới bạn trai tới 100 triệu.

Xem thêm