kết hôn

KẾT HÔN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đàn ông 30 tuổi lương hơn 10 triệu/tháng chẳng dám lấy vợ

Đàn ông 30 tuổi lương hơn 10 triệu/tháng chẳng dám lấy vợ

Cộng đồng mạng

Ngoài 30 gánh nặng cơm áo, phải chịu áp lực trở thành trụ cột gia đình cả về kinh tế lẫn tinh thần. Chính vì vậy, nhiều đàn ông Việt không dám cưới vợ.

Đám cưới hàng trăm mâm cỗ thành gánh nặng của không ít gia đình

Cộng đồng mạng

Đám cưới là dịp trọng đại, ai cũng muốn tổ chức thật long trọng, chính vì vậy, không ít gia đình gặp áp lực kinh tế vì hôn lễ hàng trăm mâm cỗ.

Nữ tiến sĩ chọn chồng đủ 11 tiêu chí: Liệu có ảo tưởng về bản thân?

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện nữ tiến sĩ 41 tuổi đưa ra 11 tiêu chí khắt khe để chọn chồng. Ngay lập tức, sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Con gái lấy chồng xa và muôn chuyện buồn mỗi dịp nghỉ lễ

Xã hội

Đối với những cô gái lấy chồng xa, mỗi dịp nghỉ lễ lại có nhiều cảm xúc lẫn lộn khó tả. Muốn trở về nhà với bố mẹ nhưng lại bận rộn với công việc nhà chồng.

Gái 30 độc thân vui vẻ, đang vui "cả xã hội giục đi lấy chồng"

Nhân vật

Phụ nữ ngoài 30 tuổi chưa kết hôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đây cũng là vấn đề của nhiều người trẻ hiện đại, bạn thân thấy ổn với cuộc sống độc thân.

Khả Như U40 ngày càng nóng bỏng, giàu có nhưng mãi chưa lấy chồng

Sao Việt

Từng có quá khứ nghèo khó khi theo đuổi nghiệp diễn, Khả Như nay giàu có sung túc. Nữ diễn viên U40 vẫn chưa chịu lấy chồng.

Tizi - Đích Lép không ngại chi khoản tiền lớn cho đám cưới trong mơ

Nhân vật

Yêu nhau từ thời đi học, sau 10 năm tìm hiểu và cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Tizi - Đích Lép đã kết hôn hứa hẹn một cái kết hoành tráng.

Xúc động câu chuyện bố mẹ vợ tổ chức đám cưới cho con rể

Cộng đồng mạng

Mới đây, câu chuyện bố mẹ vợ đứng ra tổ chức đám cưới cho con rể nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Chân dung "bố mẹ chồng quốc dân" đứng ra làm đám cưới cho con dâu

Xã hội

Mới đây, câu chuyện cảm động bố mẹ chồng tự tay đứng ra lo liệu, tổ chức đám cưới cho con dâu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân tình.

Sau 10 năm bên nhau, cặp đôi Tizi - Đích Lép chính thức về chung nhà

Nhân vật

Tizi và Đích Lép sau nhiều năm cùng nhau gắn bó trong công việc và cuộc sống, họ chính thức gửi gắm cuộc đời cho nhau bằng một đám cưới trong thời gian tới.

Xem thêm