iPhone

IPHONE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dòng iPhone 12 series giảm sâu dù hàng chưa về tới Việt Nam

Dòng iPhone 12 series giảm sâu dù hàng chưa về tới Việt Nam

Cộng đồng mạng

"Giá của iPhone 12 giảm dành cho người khác, còn mình chỉ quan tâm giá của iPhone 6s và iPhone 7 Plus hiện đang bao nhiêu" - một cư dân mạng bình luận.

Dân mạng thi nhau chế ảnh iPhone 12

Cộng đồng mạng

Là một trong những sản phẩm công nghệ được mong chờ nhất 2020, iPhone 12 đã chính thức ra mắt. Rất nhanh dân mạng đã có loạt ảnh chế về nó.

Những điểm nổi bật nhất trên iPhone 12 có thể bạn chưa biết

Nhịp sống

Cách đây vài giờ, chiếc điện thoại được mong chờ nhất năm 2020 đã chính thức ra mắt cùng với nhiều tính năng nổi trội.

Trước giờ G, iPhone 12 lại rò rỉ thêm nhiều thông tin quan trọng

Nhịp sống

Camera nâng cấp với khả năng zoom đỉnh cao, cảm biến Face ID nhanh nhạy, pin khoẻ hơn 1 giờ... là những thông tin được chuyên gia tiết lộ về iPhone 12.

Dự kiến iPhone 12 về Việt Nam sẽ có giá từ 21 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Nguồn tin từ hệ thống lớn về công nghệ tại Việt Nam cho biết sản phẩm mới nhất của iPhone sẽ lên kệ đầu tháng 12, về Việt Nam bản thấp nhất là 21 triệu đồng.

iPhone chính hãng liên tục giảm giá, có loại tụt sâu 1,4 triệu đồng

Sống trẻ

Thời gian gần đây, một số dòng iPhone chính hãng của nhà "Táo khuyết" đã liên tục giảm giá như iPhone 8 Plus, iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE.

Xuất hiện emoji nhân vật trung lập về giới tính trong iOS bản 14.2

Cộng đồng mạng

Với phiên bản 14.2 này, iOS đã cập nhật thêm rất nhiều biểu tượng mới để người dùng có thể sử dụng. Trong đó phải kể đến một số nhân vật trung lập về giới tính.

Chiêm ngưỡng concept dự kiến của iPhone 12 ra mắt ngày 13/10 sắp tới

Cộng đồng mạng

Càng đến gần ngày iPhone 12 ra mắt thì những hình ảnh về concept của chiếc điện thoại "nhà Táo" này lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết.

5 tính năng bảo mật tuyệt vời ở iOS 14: có địa chỉ wifi cá nhân riêng

Công nghệ

Hệ điều hành iOS 14 mới ra mắt có nhiều tính năng vượt trội và vô cùng ấn tượng mà bạn không thể ngờ đến, đặc biệt là những tính năng bảo mật tuyệt vời.

5 tính năng độc quyền cực thú vị chỉ có trên iOS 14: Widgets sống động

Công nghệ

Với hệ điều hành iOS 14 vừa mới được Apple phát hành cách đây không lâu, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi nó có nhiều tính năng độc đáo và thú vị hơn bạn tưởng tượng.

Xem thêm