iPhone

Loạt bài viết về iPhone - YAN - Your Adventure Now

iPhone 9 đang được "săn đón" bởi mức giá siêu rẻ chưa từng có

Là dòng điện thoại cao cấp nhưng giá rẻ chưa từng có, iPhone 9 đang được kỳ vọng sẽ soán ngôi mẫu "cháy hàng" nhanh nhất ngay khi lên kệ tại các store.

iPhone 11 Pro Max giảm giá sốc dịp cận Tết: Chỉ còn gần 18 triệu đồng

Dù mới ra mắt không lâu, iPhone 11 Pro Max đã bắt đầu được các cửa hàng bán lẻ giảm giá sâu để thu hút người mua dịp năm mới, đặc biệt là đối với nhóm máy lock.

Apple tung chiến lược "khai tử dàn con cưng" mỗi khi ra mẫu mới

iPhone 6S, 6S Plus, 7 và X là những model nhận "án tử" và sẽ không thể mua trực tiếp từ Apple Store bởi phía "táo cắn dở" đã ngưng sản xuất một thời gian dài.

Phục vụ chơi Tết: iPhone 5C ồ ạt bán giá chỉ 700.000 đồng

Dịp cận Tết, nhiều cửa hàng công nghệ nhỏ lẻ đã ồ ạt rao bán ra thị trường những chiếc iPhone 5C với giá rẻ không tưởng khiến người dùng không khỏi nghi ngờ.

iPhone cũ đồng loạt giảm giá mạnh kích thích iFan sắm "táo" trước Tết

Cận Tết Nguyên Đán 2020, nhiều dòng iPhone cũ đồng loạt giảm giá đến chóng mặt khiến cho dân tình "nháo nhào" sắm điện thoại để "chơi" Tết.

iPhone 7 xách tay về Việt Nam được bán với giá dưới 3 triệu đồng

Những chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng, được quảng cáo là chuẩn hàng quốc tế vẫn đang được rao bán với giá chỉ từ 2 triệu 800 nghìn đồng.

Apple "chơi lớn", tung 6 iPhone trong 2020: Có khả năng ra 4 iPhone 12

Apple đang đầy tham vọng trên thị trường khi dự kiến sẽ cho ra mắt thêm 6 mẫu iPhone mới trong năm 2020 này.

iPhone 9 Plus ra mắt cuối năm 2020 sẽ có giá chưa tới 12 triệu đồng

"Đều như vắt chanh" mỗi năm vài lần, Apple cho ra mắt những mẫu điện thoại mới dự định sẽ "làm mưa làm gió" thị trường công nghệ và năm nay cũng không ngoại lệ.

Apple Store lớn nhất thế giới: Hàng triệu đô nằm dưới lòng đất!

Apple Store nằm tại trục đường Fifth Avenue (New York, Mỹ) được xem là cửa hàng lớn nhất và được trang trí cầu kỳ nhất của Apple.

iPhone 12 có màn hình cực mỏng, siêu tiết kiệm pin: Giá chỉ 19 triệu!

Một tờ báo công nghệ uy tín tại Hàn Quốc vừa bật mí thông tin về việc siêu phẩm iPhone 12 sẽ được sở hữu màn hình viền siêu mỏng cùng nhiều công nghệ mới.

Xem thêm