iPhone

IPHONE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: SALE HOT: iPhone 14 series giảm giá 5,5 triệu đồng, sắm liền tay!

Hội anh em chất lượng: Tặng quà cưới cho bạn hẳn iPhone 14

Cộng đồng mạng

Nhân ngày vui của bạn, "hội anh em" không ngại chi hàng chục triệu đồng để tặng món quà ai cũng ao ước.

Nuôi lợn 2 năm mà chỉ đẻ 1 con, thanh niên thẫn thờ ngồi buồn cả đêm

Cộng đồng mạng

Tưởng đâu đầu tư sinh lời, thanh niên dồn hết tiền mừng tuổi nuôi 2 con lợn để mua iPhone 14 nhưng lợn chỉ đẻ 1 con, thanh niên thẫn thờ cả đêm.

iPhone 14 "ế" khách mua, dân buôn đổ xô ngồi dọc lề đường bán cắt lỗ

Xã hội

Không hot như tưởng tượng, hàng loạt dân buôn "táo cắn dở" thất thần ngồi bên lề đường rao bán iPhone 14 với giá rẻ nhưng vẫn ế chỏng chơ.

Tạm giữ vali 42 chiếc iPhone 14 không rõ nguồn gốc ở TP.HCM

Xã hội

Trong quá trình vận chuyển tại TP.HCM, chủ lô hàng đã bị kiểm tra đột xuất và không đưa ra giấy tờ nào chứng minh được nguồn gốc những chiếc iPhone này.

Nữ sinh 2k2 được Độ Mixi mời đến nhà, tặng iPhone xịn: Đã xinh còn may

Nhân vật

Mới đây, sau khi "lên đời" iPhone 14 Pro Max 1 TB, Độ Mixi đã tổ chức quay số trúng thưởng để tặng lại fan chiếc iPhone 12 Pro Max anh từng dùng.

Bức ảnh phát ra tiếng khóc: iPhone vài chục triệu mẻ góc nhìn mà xót

Cộng đồng mạng

Quá bất cẩn trong khi dùng, chủ nhân của chiếc iPhone 14 đã khiến cho chiếc điện thoại gặp “chấn thương” nghiêm trọng và nguy cơ là phải thay luôn máy mới.

Đổi sức khỏe lấy điện thoại, 9X phụ thuộc bố mẹ cả đời

Cộng đồng mạng

iPhone 14 vừa ra mắt, câu chuyện buồn về thanh niên năm xưa từng đổi sức khỏe mình lấy chiếc điện thoại đắt đỏ lại được "đào" lại.

Con gái nhà sáng lập Apple chê iPhone 14 không khác gì iPhone 13

Cộng đồng mạng

Ngay khi sản phẩm iPhone 14 vừa ra mắt, Eve Jobs con gái út của nhà sáng lập Apple Steve Jobs đã đăng tải một bức ảnh chế chê sản phẩm này không khác gì bản cũ.

Xem thêm