iPhone

Loạt bài viết về iPhone - YAN - Your Adventure Now

Jailbreak là gì? Ưu và nhược điểm của Jailbreak khi dùng iPhone, iPad

Nếu bạn là người dùng Apple chắc hẳn từng nghe một lần đến thuật ngữ Jailbreak. Vậy Jalbreak có nghĩa là gì? Nó mang lại tác dụng gì cho iPhone, iPad?

Virus Corona có thể tồn tại tới 4 ngày trên bề mặt điện thoại di động

Virus Corona có thể tồn tại trên nhiều bề mặt, đặc biệt là các bề mặt chưa được khử trùng, hay thậm chí là thiết bị điện thoại của bạn.

iPhone 9 lộ ngày ra mắt, nhiều khả năng công bố vào 15/4

Ngày công bố và phát hành iPhone 9 của Apple có thể vừa bị rò rỉ, theo đó ngày ra mắt sản phẩm mới của nhà "táo khuyết" nhiều khả năng rơi vào 15/4.

Cách tạo tài khoản và tầm quan trọng của iCloud như thế nào?

Người sử dụng iphone, ipad đã quá quen thuộc với iCloud nhưng đối với những người mới sử dụng và chưa dùng thì iCloud vẫn là thuật ngữ mới.

iPhone 12 sẽ có thiết kế cực đỉnh: Màn tràn viền, camera 3D sống động

Dù vẫn chưa chính thức có thiết kế cuối cùng nhưng iPhone 12 vẫn là dòng điện thoại được kỳ vọng có màn hình tràn viền cùng camera đỉnh nhất từ trước tới nay.

iPhone 12 Pro Max trang bị công nghệ chống rung bất chấp mọi camera

Công nghệ về camera trang bị trên iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao với khá nhiều đổi mới, cùng những nâng cấp chưa từng có.

Mẹo cài đặt Face ID giúp đeo khẩu trang vẫn mở khóa được

Những người dùng iPhone có thể dùng cách này để "qua mặt" Face ID khi không muốn bỏ khẩu trang để mở khóa điện thoại trong mùa dịch Covid-19.

iPhone chính hãng "mạnh tay" hạ giá, iPhone 11 giảm gần 3 triệu đồng

Nhiều hệ thống cửa hàng lớn đã đưa ra mức giá vô cùng "hời" cho hàng loạt các dòng máy iPhone, giảm sâu từ 2-3 triệu đồng.

Những tính năng thú vị có thể xuất hiện trên iOS 14

Sau phiên bản iOS 13 nhiều lỗi, người tiêu dùng kỳ vọng rằng bản cập nhật hệ tiếp theo của Apple sẽ khắc phục được những sự cố này.

Phòng Covid-19, nhân viên Apple nghỉ vô thời hạn nhưng vẫn nhận lương

Nhằm tránh sự lây lan của virus Corona ở nhiều nơi, CEO của Apple đã ra quyết định cho nhân viên được nghỉ vô thời hạn nhưng vẫn được nhận lương bình thường.

Xem thêm