Hot trend

HOT TREND - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dân tình đến cửa hàng thử đồ để khoe eo sống ảo rồi bỏ lại hàng hỏng

Dân tình đến cửa hàng thử đồ để khoe eo sống ảo rồi bỏ lại hàng hỏng

Cộng đồng mạng

Dù bạn trẻ tới cửa hàng thử đồ trẻ em sống ảo nhưng phía nhân viên không cấm mà chỉ khuyên nhủ. Hành động này của giới trẻ ngay lập tức bị dân tình chỉ trích.

Lại thêm trend gây ám ảnh TikTok: Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?

Xã hội

Sau trend "đưa tay đây nào", mới đây giới trẻ TikTok lại tiếp tục mê mẩn với trào lưu "Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?"

Gen Z phát cuồng rủ nhau biến hình thành Winx Enchantix

Học đường

Trào lưu biến hình thành Winx Enchantix dường như đã không còn gói gọn trên nền tảng mạng xã hội TikTok mà dần xuất hiện tại các trường học.

Mỹ nhân Việt tạo trend hè 2021 với kiểu kẻ eyeliner "lơ lửng"

Cộng đồng mạng

Bắt kịp trend cách kẻ mắt bay bổng cùng các nữ thần tượng Tóc Tiên, Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc,... chào đón mùa hè 2021.

Hội chị em chớ dại làm theo thử thách khoe vòng eo như truyện tranh

Sức khỏe

Những ngày vừa qua, một thử thách được nhiều ngôi sao nữ quốc tế thực hiện đã khiến chị em "rần rần" làm theo. Ít ai biết thực ra nó khá nguy hiểm cho sức khỏe.

Dương Mịch tham gia thử thách khoe vòng eo bé xíu trong truyện tranh

Phim Châu Á

Tham gia vào trào lưu khoe vòng eo "con kiến" như trong truyện tranh, Dương Mịch liền "gây bão" mạng xã hội vì body xuất sắc của mình.

"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y bắt trend để tóc "gái Nhật"

Phim Châu Á

Kiểu tóc "gái Nhật" độc đáo đang là xu hướng trong thời gian qua thu hút mọi cô gái, trong đó có cả "mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y.

Ngọc Trinh tiếp tục rủ Diệu Nhi bắt trend "coi show hàng hiệu" lần 2

Sao Việt

Theo yêu cầu của các fan, lại một lần nữa, Ngọc Trinh rủ Diệu Nhi và stylist Phạm Bảo Luận cùng thực hiện clip "coi show hàng hiệu" phần 2.

Phát sốt với trào lưu khoe ảnh bố ngày ấy bây giờ: Các mẹ xài hao quá!

Cộng đồng mạng

Nhìn những tấm ảnh của các ông bố thời trai trẻ "soái" chẳng kém gì tài tử màn ảnh, còn bây giờ thì đã “xuống sắc” đi nhiều.

"Dảk" và "bủh" là gì, vì sao lại được yêu thích trên Internet?

Cộng đồng mạng

Dạo gần đây, bạn có bắt gặp bạn bè sử dụng từ "dảk", "bủh" để bình luận chưa? Cùng tìm hiểu ý nghĩa của chúng để tránh biến thành "người tối cổ" nhé.

Xem thêm