Nhạc 09/06/2019

Độ ta không độ nàng là bài hát gì mà được được nhiều bạn trẻ yêu thích, nhiều ca sĩ cover lại, tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên youtube đến vậy?

Trẻ 04/06/2019

Thú nhún Emoji sở hữu đầy đủ những cảm xúc đa dạng của con người đang là món đồ chơi hot nhất hiện nay.

Phim 31/05/2019

Chỉ với một tấm ảnh chế cho Về Nhà Đi Con thôi mà cư dân mạng đã rần rần chia sẻ, nhanh chóng tạo thành "trend" mới cực hot.

Trẻ Trào Lưu HOT 04/05/2019

Trào lưu chủ tịch giả vờ và cái kết chưa lắng xuống được bao lâu thì dạo gần đây giới trẻ đang nổi lên cụm từ “Cục xì lầu ông bê lắp” mà không biết là từ đâu?

Trẻ 02/05/2019

"Thật không hiểu nổi các đồng chí nghĩ gì nữa, này mà được khuyến mại thêm đôi vòng bạc số 8 diện ra đường thì vào gặp Khá Bảnh ngay", một ý kiến của dân mạng.

Trẻ 30/04/2019

Bắt đầu từ hội con nhà giàu ở Nga, phong cách chụp ảnh ngã sấp mặt khoe đồ hiệu nhanh chóng trở nên phổ biến với giới trẻ nhiều nước.

Trẻ 05/03/2019

Một tiêu chuẩn vẻ đẹp mới dành cho vòng 2 vừa được chị em nghĩ ra và trở thành trend khắp MXH: đo eo bằng bút.

Trẻ 21/02/2019

Có vẻ như cư dân mạng lại có một trào lưu mới vô cùng thú vị trên mạng xã hội. Bạn đã thử qua trào lưu này chưa?

Trẻ 19/02/2019

Những ngày qua, trào lưu “Chủ tịch giả vờ …và cái kết” làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhưng vẫn có nhiều người không biết nó bắt nguồn từ đâu?

Từ một mẫu thiết kế đặc biệt, hàng loạt chiếc áo “fake” đã ra đời và trở thành “hot trend” Tết năm nay như thế này đây.

Việc giới trẻ nghĩ ra những điều kỳ lạ và biến nó thành hot trend không còn là quá mới mẻ với CĐM, nhưng có những hot trend khiến người ta tự sự khó hiểu.

Nếu bạn vẫn chưa biết sắm cây cảnh gì để chơi tết năm nay thì có thể nghiên cứu vài mẫu rau củ này nhé!

Cùng điểm lại những câu nói làm mưa làm gió trên mạng xã hội suốt một năm qua và tìm hiểu xem nguồn gốc của nó hài hước thế nào nhé!

Nhân vật 18/01/2019

Hội cầu thủ cũng theo trend khoe hình 10 năm như ai, có người "dậy thì thành công", số khác lại lão hóa ngược khiến NHM không nhịn được cười.

Thay vì uống trà sữa bằng những ly nhỏ thì giờ đây giới trẻ lại "chơi lớn" xách cả thùng to ra cửa hàng để mua mang về uống cho đã cơn thèm.

Người vợ trẻ hí hửng mua đôi tất rắn về mang nhằm tạo sự bất ngờ cho chồng trong việc giường chiếu, kết quả khiến cộng đồng mạng cười ngất.

Theo các các sneakers head, giới trẻ Việt đang khiến nhiều người phải cười nghiêng ngả vì set đồ đắt tiền có, độc đáo có của mình.

Chỉ với 1 tấm ảnh "thèm tôm" của Xuân Trường mà các "thánh lầy" U23 đã "tung chiêu" trổ tài đầu bếp ngay trên MXH hài hước không để đâu cho hết thế này đây.

Bài viết YAN Beauty 17/05/2018

Những xu hướng làm đẹp hot nhất hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt mùa hạ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên