iPhone

Loạt bài viết về iPhone - YAN - Your Adventure Now

Người dùng iPhone gặp lỗi màn hình làm dân mạng được dịp trêu chọc

Rất nhiều người dùng iPhone cho biết điện thoại của họ gặp lỗi màn hình ngả sang màu xanh. Phía Apple đã lên tiếng thừa nhận và hứa khắc phục sự cố.

Lộ diện mô hình iPhone 13: Tai thỏ biến mất, trang bị đến 5 camera sau

Mô hình của iPhone 13 khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý khi không còn tai thỏ, phía sau trang bị đến 5 camera và phía trước có camera selfie ẩn cực xịn

iPhone 13 không có cổng vật lý, được trang bị Smart Connector xịn sò

iPhone 13 sẽ có nhiều cải tiến hơn, đặc biệt là không còn cổng sạc Lightning mà thay vào đó là Smart Connector cực xịn sò.

CĐM truyền tay nhau mẫu iPhone 12 Flip giống đối thủ cạnh tranh

Ngay sau khi đoạn video cho thấy mẫu thiết kế của iPhone 12 phiên bản gập được đăng tải, cư dân mạng đã để lại khá nhiều ý kiến trái chiều.

Rò rỉ diện mạo của iPhone 12 Plus: Tai thỏ nhỏ gọn, cạnh máy vuông vức

Một số thông tin cho biết iPhone 12 sẽ có tới 4 phiên bản, trong đó có iPhone 12 Plus với giá cả mềm hơn so với bản Pro và Pro Max.

iPhone 12 sẽ có giá rẻ hơn, dự kiến ra mắt thêm 3 màu pastel mới

Những dự đoán mới về iPhone 12 cho thấy Apple sẽ không có quá nhiều thay đổi ngoại trừ việc dự kiến có thêm 3 màu pastel.

Dân mạng xôn xao tin đồn Apple sẽ cho ra mắt iPhone SE Plus giá rẻ

iPhone SE 2020 mới ra đời chưa được bao lâu thì dân tình lại xôn xao về thông tin Apple sẽ cho ra mắt phiên bản "bự" hơn có tên iPhone SE Plus.

Nhà thiết kế danh tiếng đưa ra chân dung 12 Pro

Nhà thiết kế danh tiếng từng phác thảo chính xác iPhone X mới đây đã đưa ra chân dung của iPhone 12 Pro, cho thấy sản phẩm mới có nguồn cảm hứng từ iPhone 4S.

iPhone 8 và iPhone 7 Plus tại Việt Nam giảm giá còn dưới 6 triệu đồng

Sau khi có sự xuất hiện của iPhone SE 2020 tại Việt Nam, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 7 Plus đã giảm giá chỉ còn dưới 6 triệu đồng.

"Biến động" của Apple năm 2020: iPhone 7, 8 rớt giá còn hơn 4 triệu

iPhone 7, 8 rớt giá "thê thảm" chỉ còn hơn 4 triệu đồng và người anh em tiền nhiệm iPhone SE 2020 cũng chỉ có giá nhỉnh hơn 10 triệu đồng khi vừa ra mắt.

Xem thêm