Hà Giang

HÀ GIANG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nữ hoàng phá trend gọi tên Phúng Phính, lúc nào cũng thấy 'biến hình'

Nữ hoàng phá trend gọi tên Phúng Phính, lúc nào cũng thấy "biến hình"

Cộng đồng mạng

Bất cứ trend biến hình nào hot là lại có sự xuất hiện của Phúng Phính. Tuy nhiên, màn đu trend khác xa bản gốc khiến người xem cảm thấy có phần khó hiểu.

Phúng Phính tái xuất nơi phố thị: Năng động và hoạt bát hơn xưa

Nhân vật

Nếu trước đây mọi người đã quen với hình ảnh Phúng Phính nhút nhát, ít nói thì bây giờ phong cách ăn mặc, khả năng ăn nói của cô bé đã có sự thay đổi đáng kể.

Phúng Phính khóc nấc chia tay người hỗ trợ, đành phải dang dở ước mơ

Cộng đồng mạng

Sau chuỗi ngày lên Hà Nội thăm gia đình người hỗ trợ, cũng đến lúc Phúng Phính quay về Hà Giang. Giây phút chia tay đẫm nước mắt khiến người xem ai cũng thương.

Phúng Phính bị chê "dưa chín ép" khi diện loạt trang phục quá tuổi

Nhân vật

Nhiều người cho rằng những trang phục này không hợp với lứa tuổi của cô bé. Từ khi lên thành phố Phúng Phính đã không còn giữ được những nét hồn nhiên như xưa.

Phúng Phính tung bộ ảnh khoe vẻ đẹp nàng thơ trước ngày về Hà Giang

Nhân vật

Mới đây, Phúng Phính có dịp quay lại HN thăm gia đình người hỗ trợ. Trước ngày về Hà Giang, cô bé tung bộ ảnh chuẩn nàng thơ khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Sau thời gian dài ở Hà Giang, Phúng Phính chính thức có mặt tại Hà Nội

Nhân vật

Phúng Phính gần đây là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Sau khi trở về Hà Giang để ổn định lại công việc riêng, hiện tại cô bé đã có mặt ở HN.

Phúng Phính bênh vực người hỗ trợ, khẳng định không cần ai yêu thương

Cộng đồng mạng

Mới đây, sau những lời đồn đoán, bình luận kém duyên, Phúng Phính đã lên tiếng đáp trả, đồng thời bênh vực người hỗ trợ, mong mọi người hiểu và ngưng phán xét.

Cuộc sống hiện tại nhiều thay đổi của cô bé bán lê sau 5 năm nổi tiếng

Nhân vật

Không chỉ về ngoại hình mà cuộc sống của "Cô bé bán lê" quê Hà Giang - Vàng Thị Sinh cũng thay đổi rất nhiều sau 5 năm nổi tiếng trên mạng xã hội.

Phúng Phính đi học ở Hà Giang, không phải trường quốc tế như được hứa

Nhân vật

Trong đoạn clip, Phúng Phính mặc đồng phục, quàng khăn đỏ đi học tại Hà Giang. Rất có thể cô bé đã không còn ý định học trường quốc tế.

Xót xa hình ảnh em bé 2 tuổi theo chị đi học để được ăn cơm có thịt

Xã hội

Đau lòng nhìn những cô bé, cậu bé lớp 1 lớp 2 đi học còn dẫn theo cả các em nhỏ để buổi trưa có thể chia sẻ bữa cơm có thịt với nhau.

Xem thêm