đời sống gia đình

ĐỜI SỐNG GIA ĐÌNH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhiều người không quan tâm đến bố mẹ vì nghĩ rằng “biếu tiền là đủ”

Nhiều người không quan tâm đến bố mẹ vì nghĩ rằng “biếu tiền là đủ”

Xã hội

Nhiều người cho rằng chỉ cần biếu tiền là đã làm trọn chữ hiếu của mình. Họ không thèm quan tâm bố mẹ có cần đến điều đó hay không.

Người vợ tào khang của bầu Hiển: Chọn lui về sau để chồng lo sự nghiệp

Nhân vật

Tài giỏi và có công việc ổn định, bà xã bầu Hiển vẫn quyết định trở về làm hậu phương vững chắc, ủng hộ chồng trong công việc và dạy dỗ con cái thành tài.

Vợ mất, chồng và các con đến thắp hương, cùng nhau tổ chức sinh nhật

Cộng đồng mạng

Trong cuộc sống, điều khiến người ta có thể vững vàng vượt qua mọi khổ ải có lẽ là tình yêu. Thế nhưng, chẳng có nỗi đau nào đau hơn chuyện âm dương cách biệt.

Người con bón ăn cho bố từng thìa cơm, dìu dắt người cha từng bước một

Cộng đồng mạng

Cảnh tượng trên như đoạn phim quay chậm, tua lại những ngày thơ ấu con được bố đút cơm cho ăn. Giờ đây, bố già, con lớn, hai vị trí ấy lại đổi vai cho nhau.

Người phụ nữ kết hôn 20 năm, sinh 12 đứa con, ăn hết 60kg gạo 1 tháng

Xã hội

Câu chuyện về gia đình người phụ nữ ở Nhật Bản sinh 12 đứa con trong suốt 20 năm kết hôn đã khiến nhiều người bất ngờ. Mỗi ngày, gia đình này tốn tới 60kg gạo.

Tết Trung thu trọn vẹn của gia đình vợ chồng khiếm khuyết

Xã hội

Dù bố mẹ có khiếm khuyết trên cơ thể nhưng tình cảm họ dành cho con luôn trọn vẹn, đủ đầy. Cậu bé đã có một mùa Trung thu đáng nhớ.

Con trai không cho mẹ đẻ thêm, sau bất ngờ "quay xe" cưng em nhất nhà

Cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng bất ngờ chia sẻ câu chuyện về cậu nhóc từng khóc thét phản đối mẹ sinh em bé nay lại bất ngờ "quay xe", thân thiết với em gái.

Nhà 11 người con, mỗi lần cỗ bàn chật kín sân, vất nhất khâu rửa bát

Cộng đồng mạng

Nhà đông con nên mỗi lần cỗ bàn là lại chật kín sân khiến ai nhìn cũng phải choáng. Tính sơ sơ cũng phải vài mâm cỗ cho mấy chục người ăn.

Quang Tèo: Biệt thự 7 tỷ đồng, sở hữu 9 ô tô, 12 năm cưới mới có con

Phim Việt

Sau nhiều năm nỗ lực làm nghề, nghệ sĩ Quang Tèo đã có một sự nghiệp thăng hoa. Không chỉ vậy, gia đình của anh cũng yên ấm, hạnh phúc.

Cuộc sống cơ cực của cô tiểu thư nhà giàu sau khi từ mặt gia đình

Xã hội

Sau 8 năm từ mặt gia đình, chấp nhận từ bỏ cuộc sống của cô tiểu thư nhà giàu, người phụ nữ 27 tuổi phải cùng 4 đứa con lang thang khắp nơi để nhặt ve chai.

Xem thêm