Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Người vợ cuối của Bảo Đại: Là bạn, thư kí và luôn yêu chồng hết mực

Xã hội - 9 giờ trước

Trong những năm tháng cuối đời, cựu hoàng Bảo Đại được người vợ Pháp - bà Monique Baudot ở bên chăm sóc tận tình. Vừa qua, bà qua đời, hưởng thọ 78 tuổi.

Lãnh đạo phường giải thích việc có người phải trả lại tiền hỗ trợ

Xã hội - 11 giờ trước

Vừa về đến nhà sau khi kí nhận tiền hỗ trợ đợt 3, người đàn ông nhận được cuộc gọi từ tổ dân phố, yêu cầu thu hồi lại tiền với lý do “chi nhầm”.

Cú vấp ngã của Biti’s và giấc mơ “thuần Việt”

Lens biz - 12 giờ trước

Sử dụng vải gấm xuất xứ Trung Quốc để sản xuất đôi giày nhằm “tôn vinh nét đẹp miền Trung”, Bitis cẩu thả hay đó là khó khăn của ngành giày khi tìm nguyên liệu?

Hàng không "từ chối" phục vụ trẻ em mùa dịch vì điều kiện đặc biệt

Xã hội - 15 giờ trước

Mặc dù sở hữu hệ thống màng lọc khí HEPA và thường xuyên được vệ sinh kỹ lưỡng nhưng ngành hàng không vẫn "từ chối" khách hàng là trẻ em.

Sài Gòn đã có lịch dự kiến tiêm cho trẻ nhỏ: Độ tuổi, cách thức tiêm

Xã hội - 16 giờ trước

Theo cán bộ Sở Y tế TP.HCM, trẻ từ 12-17 tuổi là nhóm đối tượng khá nhạy cảm nên công tác tiêm chủng phải triển khai thận trọng, không thể vội vàng.

Cặp vợ chồng F0 đi họp phụ huynh cho con, gần 2.000 người là F1, F2

Xã hội - 18 giờ trước

Chỉ từ tối ngày 14/10 đến sáng ngày 15/10, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã truy vết được gần 2.000 người F1, F2 liên quan đến vợ chồng mắc Covid-19.

Tín hiệu đáng mừng: Số ca mắc mới tại TP.HCM giảm xuống dưới 1.000 ca

Xã hội

Sau thời gian dài nỗ lực phòng dịch, đến nay, TP.HCM đã ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực. Cụ thể, số ca mắc mới ghi nhận theo ngày tại TP.HCM đã giảm.

AEON Việt Nam đã hỗ trợ bầy thú tại Thảo Cầm Viên hơn 1 tấn thực phẩm

Xã hội

Nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng và AEON Việt Nam, Thảo Cầm Viên đã giảm "áp lực" trong việc đảm bảo nguồn thực phẩm cho bầy thú.

Bí thư TP.HCM: Nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu cho người mất vì Covid

Xã hội

Ngoài nghiên cứu tổ chức lễ cầu siêu, TP.HCM còn tập trung chăm lo đời sống cho trẻ em mồ côi, người già neo đơn, những đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Dùng chậu nhựa trồng được khu vườn trĩu quả trên sân thượng

Xã hội

Vì muốn có một khu vườn riêng cho mình, anh G (chủ hàng ăn tại TP.HCM) đã quyết định trưng dụng luôn khoảng sân thượng rộng 60m2.

Cô dâu Việt khiến chồng Hàn bất ngờ với mức thu nhập không tưởng

Xã hội

Xuất hiện trên một chương trình truyền hình cô dâu Việt - Thanh Nhi và chồng người Hàn Quốc đã có những chia sẻ về gia đình đa văn hóa của mình.

Những thay đổi của ông Donald Trump sau khi rời Nhà Trắng

Xã hội

Không còn được ăn những món do đầu bếp tại Nhà Trắng nấu, cân nặng của ông Donald Trump đã giảm đi không ít so với hồi còn tại chức.

Vụ cô gái khoe được tiêm 2 mũi vaccine Pfizer: "Anh họ" bị kỷ luật

Xã hội

Sau khi điều tra, UBND quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) phát hiện cô H. không phải người nhà của vị cán bộ vi phạm, như báo cáo ban đầu.

Việt Nam đã tiếp nhận khoảng 90 triệu liều vaccine, sẽ còn tăng thêm

Xã hội

Tính đến nay, nhờ đẩy mạnh công tác ngoại giao vaccine, nước ta đã được các đối tác trên thế giới viện trợ số lượng lớn vaccine ngừa Covid-19.

Hà Nội sáng ngày mở cửa hàng quán: Phở thơm nức mũi cả một góc phố

Xã hội

Sáng ngày 14/10, người dân ở Thủ đô Hà Nội nườm nượp đổ về các hàng quán ăn uống tại chỗ. Ai nấy đều mừng rỡ vì nhìn thấy mọi thứ được trở lại bình thường mới.