đại học

ĐẠI HỌC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Phạm Thoại tiếc vì bỏ học ĐH, cho biết từng bị khinh vì không có bằng

Phạm Thoại tiếc vì bỏ học ĐH, cho biết từng bị khinh vì không có bằng

Nhân vật

Dù kiếm được cả trăm triệu một tháng, thế nhưng lúc nào Phạm Thoại cũng hối hận vì đã không học hết đại học.

Kiếm hàng trăm triệu/tháng, Phạm Thoại vẫn hối hận vì bỏ ngang đại học

Nhân vật

Trong nhiều video của mình, Phạm Thoại luôn nhấn mạnh sự quan trọng của việc học đại học. Anh cũng bày tỏ sự hối hận khi bỏ dở việc học chạy theo tiền bạc.

Thần đồng 14 tuổi đạt thành tích hiếm, gia đình liền diễu hành ăn mừng

Xã hội

Cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào Đại học Thanh Hoa, học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ khiến cả họ tổ chức lễ ăn mừng, diễu hành khắp phố.

Tốt nghiệp ĐH, nam diễn viên quỳ gối tạ ơn cha mẹ, tặng xế hộp tiền tỷ

Nhân vật

Nhân ngày tốt nghiệp Đại học, nam diễn viên Pawa Jisha Wandi đã quỳ gối trước cha mẹ và mua tặng gia đình "xế xịn" để bày tỏ lòng biết ơn.

Xúc động hình ảnh em gái khoác áo cử nhân cho anh trai ngày tốt nghiệp

Cộng đồng mạng

Khoảnh khắc cô gái tự tay mặc áo cử nhân cho anh trai rồi quỳ xuống đất, chắp tay cúi người cảm ơn anh đã cho mình đến trường khiến nhiều người xúc động.

Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ

Cộng đồng mạng

Dù đã học tới 5 lần nhưng vẫn chưa qua môn thể dục, cô gái bất lực tới mức bật khóc nức nở. Cô không biết làm gì hơn ngoài gọi điện về cho mẹ tâm sự.

Bị phản ứng vì mời Hiền Hồ về hát, đại học ở TP.HCM vội "sửa sai"

Cộng đồng mạng

Sau khi tiếp nhận phản ứng của đông đảo sinh viên cũng như dân tình về việc mời Hiền Hồ về hát, một trường đại học tại TP.HCM đã có động thái mới.

Shipper gây sốt vì giỏi ngoại ngữ phải nghỉ học để mưu sinh

Cộng đồng mạng

Nam shipper biết nhiều ngoại ngữ nhưng tương lai dang dở vì tạm dừng học để mưu sinh. Số tiền cậu kiếm được mỗi tháng chỉ đủ trang trải cuộc sống ở Sài Gòn.

Trường đại học gây xôn xao khi thưởng thủ khoa ngành mỗi điểm 1 triệu

Học đường

Mới đây, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã khiến dân tình xôn xao khi mạnh tay trao thưởng cho tân sinh viên đạt từ 26 điểm trở lên, cứ mỗi điểm 1 triệu đồng

Xem thêm