Công Nghệ Thông Tin

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Dân IT phủ nhận tin kiếm 140 triệu/tháng: Nhiều lắm cũng chỉ 90 triệu

Dân IT phủ nhận tin kiếm 140 triệu/tháng: Nhiều lắm cũng chỉ 90 triệu

Xã hội

Mới đây, một người làm trong lĩnh vực CNTT đã phủ nhận thông tin "Lương IT Việt Nam lên đến 140 triệu đồng/tháng, khẳng định nhiều lắm là 90 triệu VNĐ.

Tranh cãi với mức lương cho dân IT ở VN, liệu có "khủng" như lời đồn?

Cộng đồng mạng

Mới đây, quan điểm về mức lương cho dân IT ở Việt Nam không bằng lao động chân tay ở nước ngoài đang thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Lập trình viên "thiên tài" của Tencent từng vinh danh là Microsoft MVP

Nhân vật

Chàng thiên tài trẻ từng là hy vọng của đất nước tỷ dân trong việc đưa ngành game của quốc gia này trở thành đế chế game đứng đầu thế giới.

Bí quyết đặt mật khẩu 100 năm sau vẫn nhớ

Xã hội

Với việc phải đăng nhập hàng chục, thậm chí hàng trăm ứng dụng đòi hỏi người dùng phải ghi nhớ rất nhiều mật khẩu, dễ dẫn đến tình trạng lúc nhớ, lúc quên.

Lương kỹ sư IT ở Việt Nam có thể đến 100 triệu đồng/tháng

Xã hội

Nhu cầu cao cùng nguồn cung khan hiếm đã khiến nghề kỹ sư IT cùng một số ngành nghề khác đang được săn đón với mức lương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đại úy công an chơi game một tuần để bắt trộm

Xã hội

Chơi game gần một tuần ở quán net, trèo cột điện trong đêm hay nhắn tin "thả thính", nhận lời yêu đối tượng là những chiêu lạ giúp anh Đức và đồng đội phá án.

Xem thêm