con đường

CON ĐƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con đường dốc dựng đứng ở Gia Lai bỗng gây sốt trở lại mạng xã hội

Con đường dốc dựng đứng ở Gia Lai bỗng gây sốt trở lại mạng xã hội

Cộng đồng mạng

Mới đây, con đường dốc dựng đứng như "lên thiên đàng" ở Gia Lai bỗng gây sốt trở lại trên mạng xã hội, nhiều khách du lịch đã tìm đến địa điểm này để "check-in"

Độ dốc khó tin của con đường Việt Nam: Dốc Buôn Hồ dựng đứng 90 độ

Việt Nam Ơi

Độ dốc khó tin của những con đường này khiến những ai chưa từng đặt chân đến sẽ phải nghi ngờ vì tưởng là sản phẩm của photoshop.

Đường chưa làm xong, người đàn ông lái xe vào bất chấp biển báo

Cộng đồng mạng

Mặc kệ nhóm công nhân đang đổ bê tông đường, người đàn ông trung niên vẫn lái xe vào và thản nhiên chạy một đoạn dài khiến ai nấy chứng kiến đều ngao ngán.

TP.HCM: Đường Đinh Tiên Hoàng chính thức đổi tên thành Lê Văn Duyệt

Cộng đồng mạng

Sáng ngày 16/9, tại TP.HCM, đường Đinh Tiên Hoàng đã chính thức đổi tên thành đường Lê Văn Duyệt, CDM ủng hộ cả hai tay khi biết lịch sử của con đường này.

4 con đường khiến giới trẻ "đứng ngồi không yên" ở Tây Nguyên

Du lịch

Không chỉ có núi non, cây rừng, mảnh đất Tây Nguyên còn có nhiều cảnh đẹp đáng để bạn khám phá, như những con đường sống ảo siêu hot này đây.

Lạc lối ở những con đường đẹp như phim Hàn ngay giữa lòng Tây Nguyên hùng vĩ

Du lịch

Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều cảnh sắc đẹp tuyệt vời, như những con đường “sinh ra từ Hàn Quốc” này đây!

Vì sao con đường 2,2km tại Hà Nội lại trở thành “con đường đắt nhất hành tinh"

Xã hội

Tuyến đường Hoàng Cầu - Voi Phục dài 2.274 m tại khu vực trung tâm TP. Hà Nội với tổng mức đầu tư lên đến 7.779 tỷ đồng.

Có một “con đường Seoul” ven biển đẹp ngỡ ngàng ngay tại Việt Nam

Du lịch

Con đường đá dọc theo triền núi ở Eo Gió với vẻ đẹp nên thơ, lãng mạn như Hàn Quốc đã được giới trẻ ưu ái gọi bằng cái tên “con đường Seoul”.

Những con đường độc lạ có 1-0-2 ai cũng muốn được ghé qua một lần

Cộng đồng mạng

Con đường toàn nắp chai, con đường chỉ lọt một người đi, hay bùng binh ma trận...lại trở thành điểm hấp dẫn khách du lịch trên khắp thế giới

Mãn nhãn với 10 con đường tự nhiên tuyệt đẹp như ở chốn thần tiên

Xã hội

Bạn có tin những con đường này có thật và là sản phẩm của tự nhiên 100%?

Xem thêm