Giới Trẻ Học Đường – Cập nhật tin tức mới nhất về giới trẻ và học đường, những thông tin nóng, hot nhất về học đường của giới trẻ hiện nay tại YAN News

Trường học bắt sinh viên đội hộp giấy lên đầu khi thi gây phẫn nộ MXH

Cách phòng trống gian lận thi cử, kiểm tra thì nhiều, nhưng để đội cả hộp giấy lên đầu vào phòng thi thế này thì quả là "của hiếm".

Mua xe đạp đang hot trend, tan học là phải khóc thét vì tìm xe

Ai nói theo được trend thì "nở mũi" hạnh phúc, cô bạn dưới đây đang phải "dở khóc dở cười" với câu chuyện mua đồ theo trào lưu đây này!

Đại học Hàng Hải: Ngôi trường có đồng phục đẹp nhất Việt Nam

Không chỉ nổi tiếng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với dàn trai xinh gái đẹp mà đại học Hàng Hải còn khiến nhiều người chú ý với bộ đồng phục độc đáo.

Trường gửi tin nhắn báo điểm thẳng cho phụ huynh, sinh viên lo ra mặt

Mới đây, trường đại học đã chính thức gửi tin nhắn văn bản điểm thi của học sinh về cho phụ huynh khiến nhiều em “đứng ngồi không yên”.

UNICEF là gì? Lịch sử hình thành và sứ mệnh của tổ chức UNICEF

Trước tình trạng bạo lực học đường báo động, UNICEF đã phát động chiến dịch kêu gọi chính phủ, gia đình và xã hội chung tay đẩy lùi tệ nạn. Vậy UNICEF là gì?

Giáo dục là chìa khóa cho sự công bằng trong môi trường học đường

Bạo lực học đường là vấn nạn khiến toàn xã hội lo lắng, không ngừng tìm cách khắc phục và giáo dục chính là chìa khóa cho việc giảm thiểu nạn bạo lực học đường.

Mất đôi chân từ năm 4 tuổi, cô bé 2k vẫn khiến CĐM mê mệt vì quá xinh

Luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi, mấy ai biết được đằng sau đó là cả một chuyện dài về đôi chân “bất động” của cô gái trẻ giàu nghị lực – Trương Trúc Phương.

Góc rối não: Phân biệt 6 trường Chu Văn An ở Hà Nội như thế nào?

Cùng chung tên trường là Chu Văn An nên có rất nhiều phụ huynh đặt ra câu hỏi: Trường là cùng 1 trường nhiều cơ sở hay là các trường khác nhau.

Nữ sinh "đánh đu" với tử thần, ngồi lên lan can để nói chuyện với bạn

Nữ sinh Đồng Tháp đã có khoảng khắc "đánh đu" với tử thần khi ngồi lên lan can vào giờ ra chơi để nói chuyện với bạn khiến mọi người một phen hú vía.

Quen nhau qua mạng, cùng nhau ôn thi, đôi bạn đỗ đại học Y

Bạn thân "nhà người ta" chưa bao giờ làm tôi thất vọng là bình luận được hầu hết mọi người chia sẻ khi biết câu chuyện đáng yêu của đôi bạn thân đặc biệt này.

Hội thi “Học Sinh, Sinh Viên Thành Phố Với Pháp Luật” đã sẵn sàng

Với mục đích tổ chức một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh, sinh viên thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời kết hợp nâng cao tuyên truyền, giáo dục pháp luật.

Tài trợ

2 trường đại học của Việt Nam lọt top 1.000 trường tốt nhất thế giới

Trong bảng xếp hạng 1000 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2020, Việt Nam có hai trường bao gồm ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Quốc gia Hà Nội.

Lần đầu tiên Việt Nam có 2 đại học lọt top 1000 Bảng xếp hạng thế giới

Lần đầu tiên 3 trường đại học của Việt Nam được lọt vào Bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings 2019.

Triển lãm Hunted Projects 2: Cuộc săn tìm siêu phẩm vàng đã có kết quả

Vào ngày 07/09, triển lãm Hunted Projects (Săn tìm siêu phẩm) do Viện truyện tranh và Phim Hoạt hình Việt Nam (CMA) tổ chức đã gọi tên top 3 tác phẩm xuất sắc.

Tài trợ

Soi đồng phục của từng nước: Hàn Quốc sang chảnh, Đài Loan nam mặc váy

Mỗi quốc gia đều có nền văn hóa riêng nên đồng phục của từng nước cũng không giống nhau. Bạn có biết, tại Hàn quốc một bộ đồng phục có giá 14 triệu?