Chi Pu

Hot Girl Chi Pu - Cập nhật những tin tức, thông tin, hình ảnh, video clips, gameshow, hậu trường, scandal mới nhất của nữ nghệ sĩ ChiPu - Tất cả chỉ có ở YAN News

Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc đụng hàng "mỹ nữ 4000 năm có 1" Cúc Tịnh Y

Chi Pu, Lan Ngọc bất ngờ diện cùng trang phục với "mỹ nữ 4000 năm có 1" Cúc Tịnh Y, liệu có bị lép vế hơn hẳn?

Học tập BLACKPINK, Chi Pu cắt áo hiệu thành áo croptop chất lừ

Vừa được nhận xét là ngày càng có phong cách giống Jennie (BLACKPINK) thì Chi Pu lại tiếp tục học tập stylist nhà YG cắt áo hiệu thành áo croptop độc lạ.

Mùa dịch, mèo cưng của dàn sao Việt lên ngôi khi được hầu hạ tận tình

Nếu lên sóng truyền hình có triệu người ái mộ thì dàn sao Việt sau đây về nhà vẫn phải làm chăm sóc hầu hạ các "hoàng thượng" mèo cưng của mình.

Mỹ nhân Việt ở nhà mùa dịch nhưng vẫn tích cực diện đồ hiệu sang chảnh

Dù ở nhà tránh dịch nhưng loạt mỹ nhân đình đám showbiz Việt vẫn chăm diện đồ hiệu đăng MXH. Fan nhìn cứ ngỡ minh tinh chụp hình thời trang đẳng cấp.

Chi Pu tiếp tục có pha "đụng hàng", cứ ngỡ là chị em với Jennie

Chi Pu cho thấy khoảnh khắc giống Jennie đến ngỡ ngàng, đây có lẽ là sự trùng hợp ngẫu nhiên về gu thẩm mỹ thời trang giữa cả 2.

Thời trang sao Việt tuần qua: Hoàng Thùy Linh rực rỡ sắc màu

Việt Nam đang bước vào những ngày cách ly xã hội, tuy nhiên dàn sao Việt vẫn ghi điểm với những outfit ấn tượng của mình.

Thú cưng trở thành "bạn diễn" đắc lực trong mùa dịch của sao Việt

Không cần đầu tư background và hậu kì phức tạp, dàn sao Việt cũng có ảnh "sống ảo triệu like" trên MXH với thú cưng của mình.

Chi Pu mê Jimin và Jungkook (BTS) ra mặt, đi đâu cũng nhắc đến idol

Tinh thần fan girl trỗi dậy mỗi khi nhắc đến thần tượng, Chi Pu nghe tên Jimin, Jungkook(BTS) là lại mê mệt sục sôi "máu hâm mộ".

Liên tục diện cùng trang phục, Chi Pu, Châu Bùi, Lan Ngọc bị so sánh

Không chỉ một lần, ba người đẹp Vbiz dẫn đầu thời trang Việt là Chi Pu, Châu Bùi, Lan Ngọc đã rất nhiều lần diện cùng một bộ trang phục, khó phân thắng bại.

Chi Pu khoe khả năng đàn điêu luyện, đã xinh đẹp lại còn tài năng

Không chỉ thử sức cùng các trào lưu "biến hình" của giới trẻ, Chi Pu khoe khả năng đàn piano điêu luyện, đúng là đã xinh còn có tài.

Xem thêm