Phương Vy Idol xuất hiện ở sàn diễn thương hiệu thời trang nội địa

13:30 26/05/2024

Show diễn Tôn vinh Giá trị Việt - SR Celebrating Local Pride 7 gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng ngôn ngữ thời trang độc đáo của các thương hiệu nội địa.

Vừa qua show diễn SR Celebrating Local Pride 7 đồng hành cùng BIDU đã chiêu đãi giới mộ điệu bữa tiệc thời trang mãn nhãn với sự góp mặt của 16 cá tính thời trang riêng biệt, tất cả được quy tụ trong một sân chơi thời trang trẻ trung và hiện đại.

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 1.Sàn diễn SR Celebrating Local Pride 7.

Là một trong những sự kiện thời trang nổi bật, thảm đỏ sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt 7 đã chào đón sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng, từ những cái tên đình đám của làng mẫu Việt, cho đến những cá nhân có sức ảnh hưởng mạnh mẽ: Miss Cosmo Vietnam Bùi Xuân Hạnh, Pông Chuẩn, Liêu Hà Trinh, ABG Tina, Diệp Lê,...

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 2.Chi Pu xuất hiện.

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 3.Bùi Xuân Hạnh (phải) cũng góp mặt.

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 4.MC Thanh Thanh Huyền cá tính.

Ngoài ra, Chi Pu cũng góp mặt để mừng thương hiệu của mình xuất hiện trên sàn diễn thời trang Tôn vinh Giá trị Việt. Phương Vy lại bất ngờ trở thành "nàng thơ" của K&K Fashion, kết màn cho BST "Body Same Me". 

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 5.Chi Pu tự hào vì Vera By Chi Pu được lên sàn runway.

Phương Vy Idol, Chi Pu xuất hiện tại sàn diễn dành cho thương hiệu thời trang nội địa - Ảnh 6.Phương Vy là nguồn cảm hứng cho BST "Body Same Me".