Bài viết nổi bật

Bài mới nhất

Cụ bà 90 tuổi mất sau khi nhường máy thở cho bệnh nhân trẻ

Trước đó, cụ bà nhiễm virus Corona đã yêu cầu bác sĩ nhường máy thở của mình cho những bệnh nhân trẻ tuổi dù tình trạng của bà đang chuyển biến xấu.

MC Đại Nghĩa gửi tặng gạo cho người nghèo, hỗ trợ dịch Covid-19

Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa đã lên tiếng nhắn gửi mọi người cung cấp thông tin của những người gặp hoàn cảnh khó khăn để anh có thể gửi tặng gạo.

Thêm 6 ca nhiễm Covid-19: Cả nước đã có 218 người mắc bệnh

Trong 6 ca mắc mới được ghi nhận tối 1/4, có 2 người là nhân viên Công ty TNHH Trường Sinh, 1 người từng tới BV Bạch Mai khám bệnh và 3 người từ nước ngoài về.

Trung Quốc ghi nhận thêm 1300 ca nhiễm không triệu chứng

Sau 7 ngày không có thêm ca nhiễm nào mới, vào hôm nay (1/4) TP Vũ Hán công bố có thêm 1 ca nhiễm mới, TQ ghi nhận 1300 trường hợp dương tính không triệu chứng.

Khách đến bar Buddha từ 13/3 đến 17/3 trốn khai báo sẽ bị xử lý

Tất cả những người đến bar Buddha từ 13/3 đến 17/3 cần khẩn trương khai báo với cơ sở y tế địa phương, nếu không tự giác sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Vợ chồng trẻ tặng quà người nghèo, chủ trọ giảm tiền nhà giữa mùa dịch

Để hỗ trợ người nghèo, người lao động trong mùa dịch, một cặp vợ chồng đã quyết định bỏ tiền túi mua phần quà trong khi chủ một nhà trọ thì giảm 50% tiền nhà.

Trở về từ bệnh viện chống Covid-19, nam y tá khóc vì không thể ôm con

Một nam y tá sau khi trở về từ bệnh viện chống Covid-19 đã bật khóc vì chẳng thể ôm con trai vào lòng. Anh sợ rằng mình sẽ lây nhiễm virus Corona sang con.

Thủ tướng ký quyết định công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định số 447/QĐ-TTg về việc công bố dịch Covid-19 trên toàn quốc.

CĐM lên tiếng chỉ trích hai người mặc đồ bảo hộ đi siêu thị mua sắm

Giữa tâm dịch, hai người mặc đồ bảo hộ đi mua sắm đã nhận nhiều lời chỉ trích từ phía cư dân mạng, bởi ngay lúc này đây, bác sĩ mới là những người cần nhất.

Nga điều chế thành công 3 loại thuốc có thể giúp điều trị Covid-19

Mới đây Nga vừa tuyên bố đã điều chế thành công 3 loại thuốc giúp điều trị Covid-19 là Fortepren, Triazavirin và một loại dựa trên Favipiravir của Nhật Bản.

Nữ điều dưỡng đón sinh nhật bên chiếc bánh kem mini trong bệnh viện

Những câu chuyện giản dị nhưng gần gũi mùa dịch đã thực sự khiến cư dân mạng cảm động: Ba trong số hàng trăm nữ "anh hùng" đều đang ở Bệnh viện Bạch Mai.

Từ 1/4, mỗi ngày chỉ bay 2 chuyến Hà Nội – TP.HCM, dừng đường bay khác

Ngoài 2 tuyến khứ hồi Hà Nội –TP.HCM thì chỉ còn 2 đường bay nội địa khác được hoạt động đó là Hà Nội – Đà Nẵng và TP.HCM – Đà Nẵng.

Vợ thăm chồng là giám đốc bệnh viện qua hàng rào cách ly

Qua hàng rào cách ly cùng với khoảng cách cả chục mét, hai vợ chồng vị bác sĩ chỉ kịp nhìn nhau một lúc dù cho anh đã xa gia đình cả tháng nay rồi.

Thêm 5 ca nhiễm Covid-19 nâng tổng số lên 212 bệnh nhân

Tính đến ngày 1/4/2020, Việt Nam đã ghi nhận được 212 ca nhiễm Covidd-19 và riêng trong sáng nay đã có thêm 5 bệnh nhân mắc mới

Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau quá trình điều trị Covid-19
Hot girl Tiên Nguyễn đã được xuất viện sau quá trình điều trị Covid-19