Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

29/01/2021, 17:00 GMT+07:00

Bạn biết gì về khẩu vị của boss cưng? 

Xưa nay Boss mèo nổi tiếng là thú cưng khó tính, khó chiều, kén ăn. Vậy nên, Boss có những nguyên tắc "bất di bất dịch" khẩu vị riêng đối với thức ăn như:

Mèo được trang bị nhiều giác quan nhạy hơn để đánh giá chất lượng và độ tươi của các thành phần trong thức ăn. 

Mèo rất hiếm khi quan tâm đến cách trình bày món ăn, đặc biệt là màu sắc món ăn. Mèo không cần muối trong thức ăn, mèo dung nạp quá nhiều muối trắng sẽ bị rối loạn điện giải gây viêm thận, bí đái, thậm chí có thể tử vong. 

Mèo bị ảnh hưởng bởi mùi hơn là vị của thức ăn. 

Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

Mèo thích thức ăn không dính và dễ nhai. Thú vị hơn, mèo cũng ăn thức ăn ướt với tốc độ nhanh hơn, trong khi thức ăn khô giàu calo thường được ăn với tốc độ chậm hơn.

Hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mèo

Mèo cần nhu cầu protein duy trì trong thức ăn cao hơn chó, nó không thích ứng với thức ăn có protein thấp, đặc biệt mèo rất nhạy cảm với sự thiếu hụt amino acid, arginine (một loại amino acid có trong các loại thịt cá) và sẽ biểu lộ ảnh hưởng có hại trong 2-5 giờ ăn sau khi ăn thức ăn không có arginine. Mèo cũng có nhu cầu cao với amino acid chứa lưu huỳnh, taurine bởi vì nó không có khả năng kết hợp muối mật với glycine. 

Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

Không giống như chó, mèo không thể đạt được nhu cầu taurine từ những amino acid chứa lưu huỳnh và vì thế đòi hỏi phải cấp taurine từ thức ăn. Một sự thiếu hụt taurine sẽ gây ra một sự thoái hóa võng mạc trung tâm, khá năng tái sản xuất thất bại, sự phát triển không bình thường của mèo con và làm giãn cơ tim. Taurine được tìm thấy một số lượng có ý nghĩa trên những thức ăn có nguồn gốc từ động vật. Vì vậy, chó và mèo không thể ăn chay!

Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

Câu chuyện đằng sau Thepet.vn

Khi đã yêu thương những người bạn bốn chân thì ai cũng mong muốn chúng khỏe mạnh và muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho chúng. Thế nhưng, cuộc sống bận rộn buộc không ít người phải dùng thức ăn khô, thức ăn đóng hộp cho chó mèo thường xuyên. Tuy nhiên, nếu không chọn dòng thức ăn chế biến sẵn có uy tín và chất lượng, đây sẽ là nguyên nhân tiềm tàng các chứng bệnh nguy hiểm về gan, thận và đường ruột với chó mèo. 

Hiểu được những mối lo ấy, Pate The Pet ra đời với mục đích mang đến cho chó mèo những bữa ăn thơm ngon, tiện lợi và an toàn cho sức khỏe với giá chỉ từ 8.000 đồng/ngày.

Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

Vì sao pate tươi Thepet.vn là lựa chọn tối ưu dành riêng cho mèo còi xương, biếng ăn

Công thức pate tươi độc quyền được nghiên cứu dựa trên thói quen ăn uống, hàm lượng dinh dưỡng cần thiết và khẩu vị của mèo. 

Nguồn nguyên liệu TƯƠI SỐNG nhập theo ngày, không dùng nguyên liệu đông lạnh, từ đó giúp giữ được vị ngon nguyên bản của thịt, cá, Pate tươi là loại thức ăn kích thích tối đa vị giác của mèo. 

Pate tươi chó mèo Thepet.vn cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của mèo, từ đó giúp cải thiện tình trạng gầy, còi xương. 

Thepet.vn nói KHÔNG với phế phẩm công nghiệp, phụ gia mùi nhân tạo. Quy trình sản xuất đảm bảo an toàn, cho ra những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. 

Là dòng sản phẩm Pate tươi dành cho chó mèo đầu tiên được Viện Pasteur chứng nhận, chứng chỉ xét nghiệm của Vinacert và được Cục Chăn nuôi thuộc Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn cấp giấy phép lưu hành toàn quốc hạng mục Thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh cho chó mèo từ 1 tháng tuổi.

Bí quyết cho chó mèo tăng cân mà vẫn săn chắc, khoẻ mạnh

Pate tươi chó mèo The Pet nhận chứng nhận an toàn của Vinacert và Cục Chăn nuôi thuộc Bộ NN&PTNT.

 

Thông tin cho bạn:

Xem ngay menu: http://bit.ly/menupatetuoithepet

The Pet Vietnam by Meoanhlongdai – Giao hàng tận nơi và hệ thống chi nhánh rộng khắp TP.HCM

Danh sách 30+ chi nhánh (Gọi điện trước khi đến để kiểm tra hàng): https://thepet.vn/blog/tin-tuc-thu-cung/lien-he/