Zong Fuli - ái nữ của ông trùm đồ uống TQ cô đơn vì không có bạn trai

20:35 03/07/2020

Nhiều người mong muốn được sinh ra trong một gia đình bề thế và quyền quý. Thế nhưng, đằng sau câu chuyện làm cậu ấm, cô chiêu đó là một cuộc sống cô đơn, nhiều lo sợ.

Minh chứng cho điều đó chính là Zong Fuli (hay Kelly Zong) - con gái của người sáng lập thương hiệu đồ uống lớn nhất Trung Quốc Zong Qinghou. Tài năng, giàu có, thế nhưng, cô lại có một cuộc sống vô cùng cô đơn.

 
Zong Fuli và ông bố quyền lực. (Ảnh: China Daily)
Zong Fuli và ông bố quyền lực. (Ảnh: China Daily)

>>> Xem thêm: Ái nữ nhà CEO Huawei: Tài sắc vẹn toàn, tấm lòng hướng thiện

Tài năng hiếm có và gia tài hàng tỷ USD của "ái nữ" Zong Fuli

Là con gái của ông trùm đồ uống hàng đầu Trung Quốc, thế nên cuộc sống của Zong Fuli được ví như một cô công chúa chính hiệu. Ngay từ bé, cô đã được bảo bọc và sống trong nhung lụa, phú quý. Đặc biệt, vào năm 2019, Zong Fuli trở thành người thừa kế duy nhất của Tập đoàn Wahaha với tổng doanh thu lên đến 47 tỷ nhân dân tệ (hơn 160 nghìn tỷ đồng). Năm 2015, cô xếp hạng 3/10 người giàu nhất Châu Á với khối tài sản lên đến 3 tỷ USD (gần 70 nghìn tỷ đồng)

Tuy rằng khối tài sản của cô chủ yếu là có được từ thừa kế, thế nhưng, Zong Fuli vẫn khiến nhiều người nể phục bởi tài năng và bảng thành tích sáng giá. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh quốc tế tại Đại học Pepperdine, Mỹ.

Sau đó, cô hoàn thành việc học và quay trở về nước để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình với vai trò là trợ lý giám đốc của ban quản lý tại trụ sở Tiêu Sơn (thành phố Hàng Châu, Trung Quốc). Chỉ một thời gian sau, cô nhanh chóng đạt được nhiều thành công và thăng tiến trở thành tổng giám đốc của Công ty quần áo trẻ em Wahaha. 

Năm 2007, Zong Fuli thành lập Công ty Hangzhou Hongsheng Beverage Group thuộc Wahaha. 3 năm sau, cô được vinh danh là 1 trong 30 nữ doanh nhân có tầm ảnh hưởng nhất Trung Quốc. 

 
Zong Fuli có một sự nghiệp và gia tài đáng nể. (Ảnh: China Daily)
Zong Fuli có một sự nghiệp và gia tài đáng nể. (Ảnh: China Daily)

Không chỉ tài năng, giàu có, Zong Fuli còn có một tấm lòng hướng thiện. Cô rất chăm chỉ làm các hoạt động thiện nguyện cả hình thức cá nhân lẫn doanh nghiệp. Cô từng quyên góp 70 triệu nhân dân tệ (khoảng 22 tỷ đồng) cho Quỹ giáo dục Đại học Chiết Giang và thành lập Quỹ nghiên cứu thực phẩm Fuli.

Trong công việc, cô luôn đấu tranh cho phúc lợi của nhân viên và nỗ lực đóng góp cho xã hội. Cô là người thành lập trường Food Equipment Engineering and Science Fuli, nơi đào tạo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm. 

 
Zong Fuli là một trong những ái nữ nhà giàu đáng nể. (Ảnh: Scmp)
Zong Fuli là một trong những ái nữ nhà giàu đáng nể. (Ảnh: Scmp)

>>> Đọc thêm: Hội ái nữ Việt giàu - giỏi: Tiên Nguyễn là thạc sĩ, Giang Lê là NTK

Cuộc sống cô đơn của Zong Fuli

Tài năng, giàu có, thế nhưng, ở tuổi 38, Zong Fuli vẫn sống độc thân. Người thừa kế của Tập đoàn Wahaha từng thừa nhận rằng bản thân rất cô đơn vì chưa thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Có lẽ, chính việc quá tài giỏi cộng thêm khối gia tài mơ ước kia đã khiến cho cô không thể mở lòng dễ dàng với ai.  

Biết được điều này, Zong Qinghou - người cha quyền lực của cô đã quyết định treo thưởng hậu hĩnh cho bất kỳ người đàn ông nào có đủ khả năng "cưa đổ" được con gái mình. Dù vậy, cho đến thời điểm này, Zong Fuli vẫn chưa từng có một người bạn trai nào bên cạnh.

 
Trong phần lớn cuộc đời của Zong Fuli đều dành hết cho sự nghiệp và học tập. (Ảnh: Chinanews)
Trong phần lớn cuộc đời của Zong Fuli đều dành hết cho sự nghiệp và học tập. (Ảnh: Chinanews)

>>> Có thể bạn quan tâm: Ái nữ nhà sao Việt toàn xài hàng hiệu: Con gái Minh Nhựa, Phượng Chanel diện túi 100 triệu

Tất nhiên, việc được sinh ra trong xã hội thượng lưu đã đem đến nhiều quyền lợi cho những cậu ấm, cô chiêu. Thế nhưng, song song với những điều đó còn là vô vàn khó khăn, áp lực mà họ phải chịu đựng. 

Người ta thường nói khi yêu, một cô gái sẽ trải qua được rất nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Vậy nếu một cô gái chưa từng yêu hoặc rất lâu rồi chưa yêu ai thì sẽ có những biểu hiện như thế nào?

Theo một member trên Cộng đồng Ohman cho biết: "Dễ lắm, cô nào có những biểu hiện sau thì chắc chắn là chưa yêu ai hoặc đã lâu chưa được yêu. Đầu tiên, cô ấy là người dễ dàng ảo tưởng người khác thích mình.. >>> XEM TIẾP