ZINI LEGEND doanh nghiệp 4.0 đam mê đồng hành cùng hành trình nhân ái

16:00 12/11/2020

Nữ doanh trẻ và các thí sinh đến thăm hỏi, trao tặng quà và hỗ trợ kinh phí tại Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điểu.

Hành trình nhân ái là chuỗi hoạt động vì cộng đồng, san sẻ tấm lòng vàng cùng giá trị vật chất hữu ích đến đối tượng có mảnh đời bất hạnh, khó khăn sinh sống tại Việt Nam. Người đẹp nhân ái – thuộc khuôn khổ HHVN qua nhiều năm đã khơi tạo được niềm tin yêu của cơ quan các cấp Ban ngành khắp cả nước, được gợi ý danh sách hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ cụ thể ở từng địa phương. Với những giá trị nhân văn, ý lan tỏa thông điệp yêu thương và long trắc ẩn, các thí sinh HHVN 2020 đã đến chinh phục CEO Hoàng Tuyết Mai đồng hành cùng dự án “Liều thuốc yêu thương”.

“Liều thuốc yêu thương” được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp“Liều thuốc yêu thương” được diễn ra trong không khí vui tươi và ấm áp

Được biết, CEO Hoàng Tuyết Mai của Công ty ZINI LEGEND là một minh chứng rõ nét thời đại kinh doanh 4.0 tại Việt Nam. Nhận thức giá trị Doanh nghiệp bền vững ngoài tạo ra sản phẩm chất lượng, đường lối chính sách có lợi cho người kinh doanh phát triển, hoạt động xã hội hoàn thành trách nhiệm đối với cộng đồng chính là các thành tố mắc xích đưa thành tựu của CEO 9X và Doanh nghiệp trẻ này được chọn tìm hiểu và ủng hộ cao suốt thời gian qua.

Vận dụng trên nền tảng y học dân tộc từ gia đình (ông ngoại là một lương y phía Bắc, với nhiều bài thuốc gia truyền quý chuyên trị các chứng bệnh của phụ nữ, trong đó có những bài chuyên giúp phụ nữ làm đẹp), chính những công dụng tuyệt vời từ những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên và áp dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng vận dụng vào quy trình sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, sau 8 năm phát triển, ZINI LEGEND đã giúp hàng triệu Phụ nữ Việt Nam xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và tự lập tài chính chăm sóc gia đình của mình.

Sự kiện Fly with Passion diễn ra cuối năm 2019 cùng hệ thống ZINI LEGENDSự kiện Fly with Passion diễn ra cuối năm 2019 cùng hệ thống ZINI LEGEND

Tính đến thời điểm hiện tại, ZINI LEGEND đã thành công ra mắt hai thương hiệu con đó là ZINI Herbal và Yoji Natural. Mới đây, ZINI Herbal đã cho ra mắt dòng sản phẩm viên uống chống nắng nội sinh S’Sun vinh dự hơn khi HHVN Đỗ Mỹ Linh đã tin yêu và trở thành Đại sứ thương hiệu của sản phẩm mới mang bước đột phá ở năm 2020 này.

HHVN Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ sản phẩm S’Sun thuộc sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Zini LegendHHVN Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ sản phẩm S’Sun thuộc sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Zini Legend

Dù rằng người trẻ khởi nghiệp, doanh nghiệp trẻ thế nhưng luôn tâm đắc giữ gìn giá trị sẻ chia và yêu thương đến với cộng đồng, đặc biệt với những hoàn cảnh khó khăn. Suốt 8 năm qua, ZINI LEGEND luôn duy trì hoạt động thiện nguyện ở nhiều hình thức một cách thầm lặng và trực tiếp trao tận tay người cơ nhỡ, khó khăn, mảnh đời bất hạnh tại khắp mọi miền. Chính bởi sự tương đồng trong mục đích lan tỏa giá trị yêu thương, truyền cảm hứng từ chính mỗi cá nhân có cuộc sống tốt hơn nhân truyền sang hoàn cảnh khó khổ hơn, nên ZINI LEGEND quyết tâm tham gia cùng hành trình nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, hoạt động quan trọng nhất của cuộc thi danh này, với sự đồng hành của các bạn thí sinh trẻ, tài năng và tinh thần yêu thương đầy nhiệt huyết.

Bà Hoàng Tuyết Mai chụp ảnh lưu niệm tại Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điểu cùng các giám đốc miền, nhà phân phối và nhân viên ZINI Legend.Bà Hoàng Tuyết Mai chụp ảnh lưu niệm tại Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điu cùng các giám đốc miền, nhà phân phối và nhân viên ZINI Legend.

Đồng hành cùng dự án nhân ái “Liều thuốc yêu thương”, buổi lễ trao tặng diễn ra trong không gian ấm cúng với sự hiện diện của Bác sĩ Ngọc Điều đại diện cơ sở, Á Hậu Phương Nga cùng các thí sinh hoa hậu Việt Nam 2020 và hai giám đốc miền Tình Nguyễn – Phan Nga, nhà phân phối Út Tiên - Trinh Nữ và các nhân viên công ty ZINI LEGEND.

Bà Hoàng Tuyết Mai trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đại diện Trung tâm bác sĩ Ngọc Điều.Bà Hoàng Tuyết Mai trao tặng những phần quà ý nghĩa đến đại diện Trung tâm bác sĩ Ngọc Điều.

Đại điện ZINI LEGEND đã trao tặng cơ sở một phần kinh phí để có thể mua sắm các trang thiết bị y tế mới đảm bảo công tác chăm sóc điều trị cho các em được tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, ZINI LEGEND còn gửi tặng Cơ sở phục hồi chức năng trẻ bại não Ngọc Điu: 100 Cốm dinh dưỡng trẻ em ExtraKid; 50 thảo mộc tăng cân Hoàn Hồng Chi; 400 Tinh chất Tỏi tía; 100 nước rửa tay khô Dr.Joy, hy vọng các em được thêm khỏe khoắn, bổ sung dưỡng chất thiết yếu từ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho trẻ em thuộc bảo trợ từ ZINI LEGEND.

Đại diện Zini Legend thăm hỏi trẻ em cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.Đại diện Zini Legend thăm hỏi trẻ em cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trải qua ngày đầu của hoạt động mang tên “Liều Thuốc Yêu Thương”, chúng tôi như được tiếp thêm nguồn năng lượng để thực hiện các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa và thiết thật giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, những hoạt động tiếp theo sẽ có nhiều mạnh thường quân đại diện các công ty đồng hành. Đại diện ZINI LEGEND cho biết ZINI LEGEND sẽ tiếp tục tài trợ một phần kinh phí để trùng tu lại mái tôn đã xuống cấp nghiêm trọng của trung tâm, giúp các em có một chỗ ở tốt hơn!

Thông Tin Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ZINI Legend

Địa chỉ: 136 đường 28, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 1900 2878 – 097 3464 641

Email: [email protected]

Facebook.com/ZINILEGEND.VN

Website Zinilegend.vn