Màn kết hợp của hai "quái vật nhạc số" Zico (Block B) và IU có "gây bão" như mong đợi?

01/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Ca khúc SoulMate của Zico và IU nhanh chóng "chạm nóc" các bảng xếp hạng nhạc số danh tiếng tại Hàn Quốc chỉ sau một thời gian ngắn phát hành.

Mới đây, sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nam thành viên nhóm nhạc Block B - Zico cùng nữ ca sĩ IU đã chính thức ra mắt với tên gọi SoulMate. Đây là một bài hát thuộc thể loại R&B, với nội dung xoay quanh về mối quan hệ tâm giao giữa hai người bạn. Ca khúc này do chính Zico "chắp bút" sáng tác, viết lời và sản xuất, cùng với sự hỗ trợ của nam ca sĩ Crush trong phần điệp khúc, cũng như phần đệm đàn piano đầy tinh tế của Jung Dong Hwan (Melomance). 

 Zico và IU cùng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc chung sau chín năm. Zico và IU cùng kết hợp trong sản phẩm âm nhạc chung sau chín năm.

Theo thông tin cho biết, chỉ sau hai tiếng rưỡi phát hành, ca khúc SoulMate đã nhanh chóng đạt được vị trí No.1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng thời gian thực của Hàn Quốc, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đây là lần kết hợp đầu tiên của bộ đôi "quái vật nhạc số" xứ sở kim chi sau gần chín năm, kể từ lần cả hai song ca trong bản hit Marshmallow của IU phát hành hồi năm 2009.

SoulMate nhanh chóng đạt No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực chỉ sau hơn 2 tiếng phát hành.
SoulMate đạt No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực chỉ sau hơn 2 tiếng phát hành.

MV của ca khúc "bắt tay" giữa IU và Zico được lấy bối cảnh cuộc gặp gỡ của hai người bạn ở thang máy, sử dụng lối quay dí dỏm pha thêm chút màu sắc cổ điển. Cách hát luyến láy nhẹ nhàng, phần rap ngọt ngào và du dương của Zico kết hợp với giọng ca trong trẻo, tinh tế của IU đã tạo nên một bản song ca tình yêu ngọt ngào và thư giãn, mang lại cảm giác mới lạ và đầy thú vị cho người xem.

Màn kết hợp của hai

Màn kết hợp của hai


SoulMate được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc, khiến những đối thủ comeback trong thời gian này phải dè chừng.
SoulMate được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc, khiến những đối thủ comeback trong thời gian này phải dè chừng.

Nguồn: Twitter.

Ảnh: Internet.