Bị chê "thảm hoạ" Zero 9 quyết mang về giải thưởng âm nhạc lớn, CĐM vẫn không phục

23/08/2019, 08:50 GMT+07:00

Tối ngày 22/8, lễ trao giải đầu tiên của Soribada Best K-Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc. Với sự tham dự của dàn line - up "xịn xò" Kpop hiện nay như: TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids, và đặc biệt là các anh chàng Zero 9 đến từ Việt Nam.

Bị chê

>>>Xem thêm: Từng bị xem là "thảm hoạ âm nhạc", Zero 9 nổi bật xuất hiện tại lễ trao giải Kpop cùng dàn sao khủng

Các chàng trai đã đem đến mục tiết mục cực đặc biệt trên sân khấu đầu tiên của mình tại một quốc gia đứng đầu làn sóng hallyu với ca khúc Revolution. Đây là tiết mục mà Zero 9 đã chia sẻ rằng tập luyện rất nhiều và hồi hộp chuẩn bị cho đêm nhạc đặc biệt nhất.

Bị chê

Lần đầu tiên đầu tiên tham dự Soribada Best K-Music Awards 2019, không chỉ đơn thuần đến dự lễ Zero 9 còn "rinh" ngay giải thưởng lớn từ chương trình "Global Entertainment Awards" (Nghệ sĩ giải trí toàn cầu). Đây là một giải thưởng về giải trí dành cho nhóm nhạc quốc tế, Zero 9 chia sẻ vô cùng bất ngờ khi nhận được giải thưởng danh giá này, 7 anh chàng chân thành cảm ơn sự quan tâm của các fan hâm mộ cũng như sự ủng hộ của khán giả nước nhà dành cho mình.

>>>Có thể bạn quan tâm: Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải "Soribada 2019" cùng với TWICE, Momoland

7 chàng trai hy vọng đây sẽ không là giải thưởng duy nhất mà hứa sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa để gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Bị chê

Sau khi công bố giải thưởng mới của Zero 9 trên các diễn đàn MXH Việt Nam rất nhiều khán giả đã gửi lời chúc mừng đến 7 chàng trai về thành tích mới. Bên cạnh đó cũng không ít khán giả còn nhớ chuyện năm xưa, những anh chàng đã từng bị xem là "thảm hoạ âm nhạc" khi ra mắt với phong cách và gu thời trang lạ, tiếp đến là loạt lùm xùm khiến nhiều người ngao ngán.

Bị chê

Bị chê

Bị chê

Bị chê

>>>Bài viết liên quan:  Một thành viên vừa rời nhóm, Zero 9 thông báo tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại Zero 9 đang từng bước trở mừng để trở thành những ca sĩ thực thụ trong mắt khán giả Việt và giải thưởng tại Hàn Quốc cũng đánh dấu mốc cho những nỗ lực thời gian qua.

Bạn nghĩ thế nào về giải thưởng mới của Zero 9 tại Soribada Best K-Music Awards 2019?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!