Debut chưa bao lâu, nhóm nhạc thảm họa Zero 9 đã có thành viên rời nhóm

09:00 14/09/2018

Debut chưa được bao lâu, thành công chưa đạt được, Zero 9 đã có thành viên đầu tiên rời nhóm. Điều này rất có thể sẽ khiến cho Zero 9 nhanh chóng tan rã, trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Vpop chưa kịp nổi đã "lụi tàn".


Zero 9 có nguy cơ tan rã.
Zero 9 có nguy cơ tan rã.

Zero 9 là nhóm nhạc được thành lập bởi "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ với 7 thành viên Leo, JBin, Minkook, Han, Zane, KayzAlan. Kể từ ngày debut, Zero 9 đã tạo ra làn sóng tranh cãi dữ dội khi quyết định đi theo phong cách Hàn Quốc, đạo nhái hình ảnh của BTS EXO


"Gà cưng" của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ.
"Gà cưng" của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ.

Những sản phẩm âm nhạc của Zero 9 dù được đầu tư kĩ lưỡng nhưng vẫn không nhận được sự ủng hộ của khán giả. Điển hình nhất là MV Why, MV này phải đối mặt với những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi vừa ra mắt. Tạo hình của Zero 9 trong MV không có gì mới lạ, đạo nhái từ Vpop sang Kpop, đưa hình ảnh của Chi Pu, G-Dragon, Min, Bích Phương để gây sự chú ý. Sau sản phẩm âm nhạc này, Zero 9 càng không được khán giả công nhận bởi không tạo tiếng vang bằng thực lực của mình mà chọn cách đi lên bằng scandal đạo nhái. Đây là nước cờ hoàn toàn sai lầm của Tăng Nhật Tuệ.


Những sản phẩm của Zero 9 không nhận được sự yêu thích của khán giả.
Những sản phẩm của Zero 9 không nhận được sự yêu thích của khán giả.

Sau nhiều lần ngó lơ lời chỉ trích của cư dân mạng để tiếp tục cho ra mắt những MV mới, những tưởng Zero 9 sẽ là nhóm nhạc bền vững của Vpop. Thế nhưng, mới đây, Minkook vừa thông báo sẽ rời khỏi Zero 9. Được biết, Minkook quyết định rời nhóm khi cuốn sách sắp phát hành của Zero 9 đã đi đến giai đoạn hoàn thiện. Quyết định này của anh buộc mọi thứ phải được sắp xếp lại từ đầu. Thông tin này khiến người hâm mộ của Zero 9 có phần hoang mang, bởi họ sẽ không quen với đội hình 6 thành viên mới này.


Minkook thông báo sẽ rời khỏi Zero 9.
Minkook thông báo sẽ rời khỏi Zero 9.

Minkook vốn đảm nhận vai trò lead vocal - dancer của nhóm. Xuất hiện cùng Zero 9, Minkook - thành viên sinh năm 1999 gây ấn tượng bởi khuôn mặt điển trai và mái tóc màu hồng nổi bật. Minkook cũng sở hữu cho mình một lượng fan khá lớn so với các thành viên khác. Việc nam ca sĩ rời bỏ Zero 9 khiến người hâm mộ không tránh khỏi những tiếc nuối. Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng việc Minkook rời đi lúc này là lựa chọn đúng đắn, giúp Minkook có thể tập trung cho việc học và thực hiện những ước mơ khác của mình.


Quyết định này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ hoang mang.
Quyết định này của nam ca sĩ khiến người hâm mộ hoang mang.

Debut chưa được bao lâu, Zero 9 đã có thành viên đầu tiên rời nhóm. Liệu đây có phải nguy cơ báo hiệu việc Zero 9 sẽ sớm tan ra ngay cả khi chưa đạt được thành tựu nào trong lĩnh vực ca hát? Hiện tại người hâm mộ vẫn đang chờ đợi sự phản hồi từ "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ và các thành viên còn lại của nhóm đối với sự việc lần này.