Từng bị xem là "thảm hoạ âm nhạc", Zero 9 nổi bật xuất hiện tại lễ trao giải Kpop cùng dàn sao khủng

22/08/2019, 16:30 GMT+07:00

Zero9 xuất hiện rạng rỡ tại thảm đỏ lễ trao giải "Soribada Best K-Music Awards 2019" , đọ sắc cùng dàn sao Kpop đình đám.

Chiều ngày 22/8, lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Hàn Quốc với sự tham dự của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Đặc biệt Zero 9 của Việt Nam cũng vinh dự được xuất hiện trong sự kiện này.

 
Zero 9.
Zero 9.

>>>Xem thêm: Zero 9 chính thức xác nhận sẽ biểu diễn tại lễ trao giải "Soribada 2019" cùng với TWICE, Momoland

Ngày đầu tiên của thảm đỏ diễn ra với sự tham dự của TWICE, MAMAMOO, Chungha, Ha Sung Woon, ITZY, CLC, Oh My Girl, MOMOLAND, Woohyun, Changmin, N.Flying, Jin Sung, WJSN, Weki Meki, LOONA, ATEEZ, Stray Kids, và Zero 9 đến từ Việt Nam. Sự tham dự đặc biệt của nhiều "gà nhà" JYP khiến cho thảm đỏ thu hút nhiều sự chú ý.

 
TWICE.
TWICE.

 
MAMAMOO.
MAMAMOO.

 
Chungha.
Chungha.

 
Changmin (2AM).
Changmin (2AM).

 
Jung Sewoon.
Jung Sewoon.

 
Ha Sung Woon.
Ha Sung Woon.

 
Woohyun (INFINITE).
Woohyun (INFINITE).

Lễ trao giải hôm nay cũng thu hút đông đảo sự chú ý đến từ fan Việt vì sự xuất hiện của Zero 9. Vừa qua, CĐM lan truyền một danh sách dàn line up biểu diễn trong Lễ trao giải Soribada 2019 một bất ngờ mà CĐM phát hiện được đó chính là nhóm nhạc duy nhất của Việt Nam Zero 9 có tên trong dàn line up "xịn xò" như TWICE, ITZY, MAMAMOO, MOMOLAND, Chungha,...

 
MOMOLAND.
MOMOLAND.

 
ITZY.
ITZY.

 
Stray Kids.
Stray Kids.

 
ATEEZ.
ATEEZ.

 
N.Flying.
N.Flying.

 
Weki Meki.
Weki Meki.

>>>Có thể bạn quan tâm: Một thành viên vừa rời nhóm, Zero 9 thông báo tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM

Không đợi khán giả chờ đợi lâu phía truyền thông Zero 9 xác nhận các anh chàng sẽ tham dự Soribada Best K-Music Awards 2019. Zero 9 sẽ biểu diễn ca khúc mới toanh mang tên Revolution trên sân khấu Soribada 2019 họ đã chuẩn bị và tập luyện trong thời gian dài để diễn trên sân khấu lớn tại Hàn Quốc.

 
WJSN.
WJSN.

 
CLC.
CLC.

 
LOONA​.
LOONA​.

 
Oh My Girl​.
Oh My Girl​.

Là một nhóm nhạc khi ra mắt chưa nhận được nhiều sự đánh giá cao của khán giả Việt vì dòng nhạc cũng như gu thời trang "lạ". Cho đến hiện tại Zero 9 đang cố gắng khẳng định mình tại thị trường nhạc Việt và hiện tại nhiều khán giả đang dõi theo phần trình diễn của các anh chàng trên đất khách.

Từng bị xem là

>>>Bài viết liên quan: BXH 10 MV bị ghét nhất Vpop: Linh Ka giành hạng 1, Sơn Tùng M-TP có tới 5 MV xuất hiện

Mong rằng nhóm nhạc đại diện Việt Nam, sẽ có một màn trình diễn thật sự đặc biệt và ấn tượng trên sân khấu Kpop cùng dàn sao nổi tiếng. 

Bạn đánh giá bao nhiêu điểm về trang phục của các anh chàng trong lần đầu xuất hiện tại lễ trao giải của Hàn Quốc?

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!