Zero 9 comeback: Mang G-Dragon, BTS, Bích Phương, Min lẫn Chi Pu vào MV "lẩu thập cẩm"

10/08/2018, 14:45 GMT+07:00

Khi xem MV mới "Why" của Zero 9, người xem dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quen thuộc trong MV của G-Dragon, BTS, Bích Phương, Min hay Chi Pu.

Ngày 9/8, Zero 9 đã trở lại đường đua V-pop với MV mới mang tên "Why" - đây là một sáng tác của ông bầu Tăng Nhật Tuệ và Hoàng Tôn cũng như là sản phẩm được đầu tư nhất của nhóm từ khi debut đến nay. Để phù hợp với phần giai điệu và ca từ ma mị, Zero 9 cũng "chơi lớn" khi đầu tư phần hình ảnh theo hướng ma quái.

Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của hàng loạt những hình tượng quen thuộc từ V-pop cho đến K-pop. Không khó để nhận ra MV lần này của Zero 9 là sự pha trộn của hàng loạt MV: "Đoá hoa hồng" (Chi Pu), "Bùa yêu" (Bích Phương) và "Em mới là người yêu anh" (Min)...hay "Crayon" (G-dragon), "Fake Love" (BTS).


Không khó để nhận ra hình ảnh Pinocchio của G-Dragon trong "Crayon" được thành viên JBin tái hiện lại hay nữ chính xuất hiện với hình tượng hệt như Chi Pu trong "Đóa Hoa Hồng".
Không khó để nhận ra hình ảnh Pinocchio của G-Dragon trong "Crayon" được thành viên JBin tái hiện lại hay nữ chính xuất hiện với hình tượng hệt như Chi Pu trong "Đóa Hoa Hồng".

Cho đến hình ảnh trong MV đang gây sốt của Min hay Bích Phương cũng được Zero 9 "khai thác" triệt để.Cho đến hình ảnh trong MV đang gây sốt của Min hay Bích Phương cũng được Zero 9 "khai thác" triệt để.


Giải thích về nghi vấn "bắt chước" này, Tăng Nhật Tuệ cho biết việc lựa chọn những MV đang hot trong tháng 5 để cosplay đều nằm trong ý đồ của ê-kíp chứ không hề ngẫu hứng. Quan trọng là anh muốn gợi nhắc những dự án đó trong MV lần này bằng tình cảm chân thành chứ không mang mục đích giễu cợt: "Chúng tôi yêu thích và dành tình cảm cho những nhân vật đó thì cosplay lại thôi và cũng chưa nói với các nữ ca sĩ biết để khi ra mắt MV, họ sẽ bất ngờ".