Học Chi Pu ngó lơ chỉ trích, Zero 9 đáp trả anti-fan bằng MV mới u ám đầu tư tiền tỷ

06/08/2018, 15:30 GMT+07:00

Sau khoảng thời gian dài im ắng, Zero 9 đã chính thức trở lại cùng MV mới mang phong cách ma mị. Đoạn trailer hé lộ MV khiến người xem tò mò về câu chuyện thực sự sẽ được Zero 9 kể trong lần come back này.

Học Chi Pu ngó lơ chỉ trích, Zero 9 đáp trả anti-fan bằng MV mới u ám đầu tư tiền tỷ


Zero 9 trở lại với MV Why.

Nhóm nhạc 7 thành viên gồm Leo, JBin, Minkook, Han, Zane, KayZAlan của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ vừa tung trailer nhá hàng MV mới cho sự trở lại đường đua Kpop trong tháng 8 này sau khoảng thời gian dài im ắng. Khác với những MV đã thực hiện trước đó, lần này Zero 9 mang đến hình ảnh đầy ma mị, khiến người xem ngỡ như đang coi một bộ phim kinh dị nào đó. 


Thước hình mang màu sắc kinh dị trong Why.
Thước hình mang màu sắc kinh dị trong Why.

MV mới của Zero 9 có tên gọi là Why. Trong đoạn trailer ngắn, khán giả sẽ thấy hình ảnh thành viên Alan của nhóm bị nhốt vào chiếc lồng kính, hai thành viên MinkookLeo hóa thân thành chú lính chì, riêng ZaneJbinHan lại bị treo như những con rối. Zero 9 tiết lộ đây sẽ là MV được đầu tư lớn nhất của nhóm kể từ khi debut đến giờ và cũng là MV mang màu sắc u ám nhất.


Alan bị nhốt trong chiếc lồng kính.
Alan bị nhốt trong chiếc lồng kính.

Khi vừa ra mắt, Zero 9 đã gây “sóng gió” cộng đồng mạng suốt nhiều tháng liền với sản phẩm tranh cãi debut POM, đi theo đó là trào lưu "Zero 9" lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên với MV thứ 2 Pinocchio, Zero 9 đã tạo được hiệu ứng mạnh “nghịch đảo” bởi sự thay đổi về hình ảnh lẫn chất nhạc gần với công chúng hơn. Trong lần trở lại này, khán giả vẫn chờ đợi những sự mới mẻ và bức phá hơn từ Zero 9.


Han của Zero 9.
Han của Zero 9.


KayZ.
KayZ.


JBin.
JBin.


Leo.
Leo.


Alan.
Alan.


Minkook.
Minkook.


Zane.
Zane.

Kể từ khi ra mắt có không ít anti-fan liên tục "ném đá" Zero 9, tuy nhiên nhóm nhạc này vẫn ra MV với nhiều sự thay đổi hơn, phù hợp với thị hiếu của khán giả. Sự trở lại với MV Why trong màu sắc ma mị như cách Zero 9 đáp trả những lời bình luận của anti-fan trong suốt thời gian qua. Nhưng đây có thực sự sẽ là MV khiến khán giả yêu thích và thay đổi cái nhìn về Zero 9?

Ảnh: Tổng hợp