Một thành viên vừa rời nhóm, Zero 9 thông báo tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM

21/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Sau 7 tháng kể từ khi debut, Zero 9 vừa tiết lộ với người hâm mộ sẽ tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM mang tên "Yummy Gun". Các chàng trai Zero 9 đã âm thầm tập luyện để mang đến điều bất ngờ cho fan vào ngày đặc biệt này.


Zero 9 vừa mang đến tin vui cho người hâm mộ.
Zero 9 vừa mang đến tin vui cho người hâm mộ.

Debut từ cuối tháng 3/2018, Zero 9 không còn là cái tên xa lạ trong làng nhạc Việt khi đã 3 lần tạo "cơn bão" tranh cãi với MV PomPinocchioWhy. Dù có nhiều phản ứng trái chiều về phong cách âm nhạc của Zero 9 nhưng vẫn có không ít khán giả đã yêu mến và ủng hộ 6 chàng trai này. 


MV Why - Zero 9.


Zero 9 sẽ tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM.
Zero 9 sẽ tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP. HCM.

Đáp lại sự yêu mến đó từ khán giả, Zero 9 vừa chính thức tiết lộ về một buổi fan meeting đầu tiên mang tên Yummy Gun tổ chức tại TP. HCM. Để có được buổi fan meeting hoành tráng và những điều đặc biệt chưa từng có được các chàng trai âm thầm miệt mài chuẩn bị và tập luyện để giành cho các Circle (tên fandom của Zero 9) của mình. Cái tên Yummy Gun nghĩa là những điều ngọt ngào nhất của Zero 9 sẽ dành tặng cho người hâm mộ. Tuy nhiên trong buổi họp fan này sẽ không có sự góp mặt của Minkook vì anh đã rời nhóm cách đây không lâu.


Zero 9 sẽ tiết lộ dự án âm nhạc sắp tới của mình.
Zero 9 sẽ tiết lộ dự án âm nhạc sắp tới của mình.

Trong buổi fan meeting, khán giả sẽ có cơ hội được giao lưu, trò chuyện với các chàng trai Zero 9. Bên cạnh đó, "gà cưng" của "ông bầu" Tăng Nhật Tuệ cũng sẽ tiết lộ về các dự án, sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình từ giờ tới cuối năm 2018. Fan meeting – Yummy Gun của Zero 9 được tổ chức vào lúc 14h ngày 28/10.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​