Zac Efron vỡ hàm sau cú "vồ ếch" tại nhà

10:36 13/11/2013

Ngôi sao của High School Musical sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian.

Zac Efron

Zac Efron đã có một cú "vồ ếch" nhớ đời tại căn hộ của mình ở Los Angeles. Theo E!News, Zac đã té ngay tại lối vào của nhà anh vào hôm chủ nhật vì một vũng nước nhỏ mà anh không hề thấy.

Cú té này đã khiến hàm của Zac bị vỡ và vài vết thương nhỏ khác. Sau khi té, anh đã được đưa vào bệnh viện điều trị và phải nghỉ ngơi trong một thời gian dài.

Zac Efron   

Cũng chính vì vậy, kế hoạch quảng bá bộ phim That Awkward Moment phải tạm thời hoãn lại. Đây là bộ phim nói về ba chàng bạn thân, những người đã tìm thấy bản thân mình ở mỗi thời khắc bối rối trong những lần hẹn hò. Bộ phim hài này được xếp loại R (người xem phải trên 17 tuổi) và sẽ được phát hành vào ngày 31/1/2014. Bộ phim còn có sự tham gia của các ngôi sao như Michael B, JordanMiles Teller.

That Awkward Moment
Bộ ba trong phim That Awkward Moment

Đây có lẽ là "năm xui tháng hạn" của Zac khi vào đầu năm nay anh chàng đã vào trại cai nghiện để điều trị chứng nghiện chất kích thích. Sau khi tiết lộ mọi việc vào tháng 9 vừa qua, Zac đã khiến người hâm mộ choáng váng vì anh vốn vẫn là một hình mẫu ngôi sao "sạch" trong mắt họ.

Zac Efron tiếp xúc với ma túy và các chất gây nghiện là để giữ cho mình luôn tỉnh táo. Anh bước chân vào làng giải trí khi mới 17 tuổi và làm việc cật lực để có thể tồn tại trong thế giới showbiz nhiều cạm bẫy. Do yêu cầu công việc, ngôi sao trẻ phải thức qua đêm trong thời gian dài để kịp tiến độ lên hình của một bộ phim.

Hiện tại, Zac được cho là đang hẹn hò cùng Lily Collins. Tháng trước, cả hai đã bị phát hiện khi đang cùng nhau vui chơi tại Disneyland.