Yuri (SNSD) sánh đôi với Lee Jong Suk và Seo In Guk trong họp báo No Breathing

30/09/2013, 11:19 GMT+07:00

Yuri (SNSD), Lee Jong Suk, Seo In Guk đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh No Breathing vào sáng nay 30/9.

Yuri (SNSD) cùng Lee Jong Suk, Seo In Guk và các diễn viên khác đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh No Breathing vào sáng hôm nay, 30/9.

Bộ phim điện ảnh về đề tài bơi lội sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 31/10 tới đây. Sau thành công của I Hear Your Voice thì đây là một trong những dự án điện ảnh của Lee Jong Suk được tung ra vào năm 2013 này. Bên cạnh đó, thành viên Yuri (SNSD) sau khi lần đầu tiên "chạm ngõ" với phim ảnh qua bộ phim truyền hình Fashion King (2012) thì đây là tác phẩm thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Bộ phim xoay quanh đề tài của những người trẻ tuổi luôn khao khát thực hiện được ước mơ và vinh quang trong sự nghiệp bơi lội của mình đan xen những tình bạn, tình yêu với nhiều tình tiết hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 


	
	Yuri (SNSD) bên cạnh hai nam chính của bộ phim No Breathing
Yuri (SNSD) bên cạnh hai nam chính của bộ phim No Breathing

Trong buổi họp báo sáng nay, Yuri xuất hiện với đầm đen dài quyến rũ, cô ấy như hoa lạc giữa rừng gươm bên cạnh những tài tử điển trai của xứ Hàn. Các diễn viên nam cùng ê kíp đều diện vest đen lịch lãm, tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính của ký gỉa và giới truyền thông. Cùng YAN xem qua những bức hình trong buổi họp báo hôm nay nhé!