Yuri (SNSD) cực xinh đẹp bên cạnh Lee Jong Suk và Seo In Guk

22:36 22/10/2013

Bộ phim điện ảnh về đề tài bơi lội No Breathing đã hoàn tất giai đoạn cuối cùng và hôm nay 22/10, dàn diễn viên chính cùng hội ngộ trong buổi họp báo, công chiếu VIP ra mắt giới truyền thông tại Seoul.

Yuri - Lee Jong Suk - Seo In Guk
Bộ 3 Yuri - Lee Jong SukSeo In Guk cực tươi trong buổi họp báo

Buổi họp mặt được diễn ra trong không khí thân mật giữa dàn diễn viên chính gồm Lee Jong SukYuri (SNSD) Seo In Guk cùng cánh ký giả. Xuất hiện với trang phục đơn giản, cả 3 diễn viên đều rất vui vẻ và luôn tươi cười trong suốt buổi họp báo. Yuri là nữ diễn viên duy nhất có mặt trong bộ phim điện ảnh lần này nên cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới. 

Yuri

Yuri

Yuri

Yuri

Yuri

Trong phim No BreathingSeo In Guk sẽ vào vai Won Il, một thiên tài bơi lội cô độc và mạnh mẽ, còn nhân vật do Lee Jong Suk thể hiện là Woo Sang, một cậu bé biển khơi có khả năng bơi lội đặc biệt. Cả hai phải trải qua cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt để được lựa chọn là vận động viên bơi lội đại diện cho quốc gia. Bên cạnh đó, nhân vật Jung Eun của Yuri là một cô gái xinh đẹp, cá tính với ước mơ sẽ trở thành một nhạc sỹ tài giỏi. Bộ phim đang được các fan của SNSD cũng như là Lee Jong Suk và Seo In Guk từng ngày chờ đợi ngày công chiếu.

Cùng YAN xem qua những hình ảnh trong sự kiện chiều nay nhé!

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk

Lee Jong Suk - Yuri

Lee Jong Suk - Yuri

Lee Jong Suk - Seo In Guk

Seo In Guk

Seo In Guk

Seo In Guk