Yuri mạnh mẽ khẳng định SNSD chỉ có 8 thành viên

30/09/2020, 15:35 GMT+07:00

Trong khi Jessica thời gian qua vẫn luôn có những lời nói, hành động “đá đểu” đến SNSD thì 8 cô nàng còn lại cũng thể hiện thái độ rất mạnh mẽ. Sau Taeyeon, đến lượt Yuri cũng thẳng thắn gạt bỏ con số 9, khẳng định SNSD hiện tại chỉ có 8 thành viên.

Điều này sẽ khiến nhiều người hâm mộ chạnh lòng, song đó lại là sự thật khi con số 9 đối với SNSD cũng chỉ còn là quá khứ.  


SNSD từ lâu chỉ còn 8 thành viên. Ảnh: IG
SNSD từ lâu chỉ còn 8 thành viên. Ảnh: IG

>> Xem thêm: Người hâm mộ phẫn nộ khi MV cuối của Jessica cùng SNSD đã bị xoá

Yuri gạt bỏ con số 9 khi nhắc về SNSD

Mới đây, Yuri đã xuất hiện tại chương trình Good Morning FM. Ngoài những chia sẻ về sự nghiệp, cuộc sống, nữ thần tượng còn cho biết thêm về tình hình dạo này của SNSD.

Khi nói về những kỷ niệm ở ký túc xá, nữ thần tượng cho rằng mình nhớ nhất những lần tranh giành nhà tắm bởi nhóm có tới 9 thành viên. DJ hỏi rằng có phải 9 thành viên trong nhóm đều nuôi cún. Yuri đáp rằng trừ Sunny vì cô nàng có mèo.


Khi DJ liên tục nói về con số 9, Yuri đã nhanh chóng "chẩn chỉnh". Ảnh: Naver
Khi DJ liên tục nói về con số 9, Yuri đã nhanh chóng "chẩn chỉnh". Ảnh: Naver

Đáng chú ý trong suốt buổi trò chuyện này, DJ này còn liên tục đề cập đến con số 9: “Cả 9 thành viên đều không có ý định kết hôn?”.

Lúc này, Yuri đã nhận ra ý của DJ, cô nàng liền thẳng thắn khẳng định SNSD có 8 thành viên: “À không không, tất cả các thành viên, để tôi sửa lại, là 8 thành viên, hiện tại chúng tôi là 8". 


Yuri mạnh mẽ khẳng định SNSD giờ chỉ có 8. Ảnh: IG
Yuri mạnh mẽ khẳng định SNSD giờ chỉ có 8. Ảnh: IG

>> Đừng bỏ lỡ: Không hổ là SNSD, chỉ một đợt comeback có thể kiếm gần 1500 tỷ đồng

Con số 9 chỉ là chuyện của quá khứ

Câu chuyện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ K-pop, đặc biệt là những fan lâu năm của SNSD. Dẫu biết 9 từng là một con số “thần thánh”, có ý nghĩa đặc biệt với SNSD và cộng đồng SONE, tuy nhiên đó cũng chỉ là chuyện của quá khứ.


Jessica đã rời đi, SNSD từ lâu đã chỉ còn 8 thành viên. Ảnh: Twitter
Jessica đã rời đi, SNSD từ lâu đã chỉ còn 8 thành viên. Ảnh: Twitter

Qua câu nói thẳng thừng của Yuri, có thể thấy tất cả thành viên SNSD từ lâu đã “loại bỏ” Jessica ra khỏi đội hình, con số chính thức của nhóm là 8 chứ không còn là 9 như trước. Trước đó trong bài viết của mình, trưởng nhóm Taeyeon cũng mạnh mẽ khẳng định SNSD là 8 thành viên. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ thái độ gay gắt trước sự “kém duyên” của người dẫn chương trình khi liên tục nhắc đến con số 9, dù rõ ràng SNSD đã hoạt động với đội hình 8 thành viên từ hồi 2014.


Các thành viên giờ đây đã mặc định SNSD không còn gắn với con số 9. Ảnh: IG
Các thành viên giờ đây đã mặc định SNSD không còn gắn với con số 9. Ảnh: IG

“DJ bị sao vậy, sao cứ liên tục nhắc đến con số 9 thế”.
“Rõ ràng SNSD bây giờ hiện tại chỉ có 8 người thôi, tương lai vẫn thế, cho nên đừng ai nhắc đến về con số 9 nữa”.
“Mọi người nên nhìn vào hiện tại đi, giờ này là giờ nào mà còn 9 nữa”.
“Cái chuyện Jessica rời khỏi SNSD đã đi vào lịch sử K-pop rồi không lẽ MC không biết, hay đang cố cà khịa đó”.
"Thuyền YulSic chìm nghỉm haha".

>> Có thể bạn quan tâm: Nữ idol Kpop hé lộ SNSD có nhiều bất hoà, có thể là nguyên nhân tan rã

Thời gian qua, Jessica luôn có động thái nhắc đến SNSD, thậm chí còn dùng SNSD để lôi kéo sự chú ý về mình. Liên tục “mỉa mai, đá xoáy” những chị em cũ, nhiều người tin rằng Jessica và 8 thành viên SNSD hiện tại đang có mối quan hệ không tốt lành, hay thậm chí là đã hoàn toàn “cạch mặt” nhau. Qua câu nói từ Yuri, người hâm mộ càng thêm tin rằng SNSD từ lâu đã quên đi con số 9 huyền thoại.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

JESSICA RA TIỂU THUYẾT, NHẮC KHÉO SNSD 

Mới đây, Jessica gây chú ý khi thông báo ra mắt tiểu thuyết mới tên SHINE, đây được cho là một câu chuyện dựa trên những trải nghiệm thật của Jessica về khoảng thời gian làm thực tập sinh, idol tại Hàn Quốc. 

Câu chuyện kể về Rachel Kim - một cô gái đã cố gắng đến Hàn Quốc để thực hiện ước mơ trở thành idol. Tại đây, cô nàng phải luyện tập vất vả, không những thế còn bị "chơi xấu" từ những thành viên khác. Đáng chú ý, mọi chi tiết của nhân vật phản diện đều được fan cho rằng lấy cảm hứng từ Taeyeon và vài thành viên khác trong SNSD. 

Sau đó, Jessica còn tiết lộ tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ trải nghiệm thật, kêu gọi người hâm mộ đọc sách và "truy tìm dấu vết". 

Điều này đã khiến những người hâm mộ lâu năm của SNSD phẫn nộ, cho rằng Jessica "ăn mày quá khứ" khi liên tục nhắc đến những chị em cũ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!