Yuri lên tiếng về việc chân bị bầm tím trong sự kiện tại Hồng Kông

14:00 29/01/2015

"Ngọc trai đen" của SNSD đã xuất hiện với đôi chân bầm tím ở đầu gối khiến fan vô cùng lo lắng và tò mò.

Vào ngày 28/1 vừa qua, Yuri đã "đơn thân" sang Hồng Kông tham gia sự kiện thời trang Iijin. Bên cạnh Yuri và nữ diễn viên Lee Yoo Bi là khách mời đến từ Hàn Quốc, sự kiện thời trang còn thu hút với sự tham gia của nhiều diễn viên Hồng Kông nổi tiếng như: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Pháp Dung, Triệu Học Nhi, La Lâm, Đặng Lệ Hân...


	
	Vết bầm tím trên chân của Yuri khiến fan tò mò và lo lắng
Vết bầm tím trên chân của Yuri khiến fan tò mò và lo lắng

Vì là khách mời đặc biệt của sự kiện, nên sự xuất hiện của Yuri đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Hồng Kông. Những hình ảnh trong sự kiện cho thấy chân Yuri có một vết bầm khá lớn ở đầu gối, điều này đã trở thành đề tài tranh luận trên các trang mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra tò mò và có nhiều bình luận khác nhau: "Chân cô ấy sao thế kia?", "Đáng lý Yuri không nên mặc quần ngắn để lộ vết bấm chứ!"... Bên cạnh đó, một số fan không quan tâm gì đến vẻ bên ngoài mà tỏ ra vô cùng lo lắng cho vết bầm kia.


	
	Fan đã bày tỏ sự lo lắng của mình trên trang cá nhân và được Yuri đáp trả
Fan đã bày tỏ sự lo lắng của mình trên trang cá nhân và được Yuri đáp trả

Một fan đã đăng tải hình lên Instagram và hỏi rằng: "Yuri à, chuyện gì xảy ra với chân của bạn vậy? Hãy cẩn thận nhiều hơn nhé!". Trước sự lo lắng này của fan, Yuri đã trả lời ngay trên mạng xã hội: "Ah...Tôi bị té ngã ở trên đường... xấu hổ đến mức muốn khóc luôn... Nhưng sau đó tôi cũng đã khóc vì quá đau". Sau đó, các fan đã chia sẻ sự quan tâm của họ với Yuri và hy vọng cô sẽ cẩn thận hơn.

Mặt khác, trong sự kiện hôm qua, Yuri cũng chia sẻ cảm xúc khi được mời đến tham dự thời trang Iijin. Cô nói: "Tôi rất biết ơn khi được các fan Hồng Kông chào đón nồng nhiệt. Đồng thời cũng muốn cảm ơn Iijin vì mời tôi đến tham dự sự kiện này".

Nói về việc diễn xuất, Yuri cho biết: "Tôi rất thích diễn xuất. Cho nên nếu có cơ hội tôi hy vọng sẽ tìm được một kịch bản phù hợp. Đặc biệt là các đạo diễn Hồng Kông, tôi cũng mong sẽ có dịp được hợp tác cùng họ".

Yuri cũng chia sẻ những kế hoạch của SNSD trong năm mới: "Chúng tôi đang chuẩn bị một album mới, những buổi fan meeting cũng như nhiều hoạt động trong năm 2015 để có có cơ hội gặp fan nhiều hơn. Cùng chờ đợi những điều mới mẻ từ SNSD nhé".


Đoạn phỏng vấn Yuri trong sự kiện thời trang hôm qua 28/1

Một số hình ảnh của Yuri sự kiện này: