Fan SNSD điều tra chủ nhân nụ hôn đầu của Sooyoung: Không phải "anh rể" hiện tại?

04/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Các fan lại có dịp trổ tài thám tử về người may mắn nhận được nụ hôn đầu của Sooyoung khi Yuri bật mí một vài thông tin liên quan đến người bạn thân của mình.

Liệu rằng bạn trai Jung Kyung Ho có phải là người đã "cướp mất" nụ hôn đầu của cô nàng Sooyoung?

Mới đây, chương trình Makgeoli on the Rooftop có sự tham gia của nam diễn viên Lee Jong Hyuk đã được phát sóng. Nhân dịp này, cô nàng Yuri của SNSD đã gặng hỏi về nụ hôn của nam diễn viên cùng cô bạn thân chung nhóm Sooyoung bởi cả hai đã có dịp hợp tác chung với nhau trong bộ phim Dating Agency: Cyrano và không quên bật mí về nụ hôn đầu của Sooyoung.


Yuri không quên nhắc đến cô bạn thân Sooyoung trên sóng truyền hình.
Yuri không quên nhắc đến cô bạn thân Sooyoung trên sóng truyền hình.

Cụ thể, Yuri đã liên tục hỏi về thời điểm Sooyoung có nụ hôn màn ảnh với nam diễn viên Lee Jong Hyuk trong bộ phim Dating Agency: Cyrano. Sau đó, cô nàng bất ngờ tiết lộ rằng nụ hôn này có thể là "lần đầu" của Sooyoung bởi trước khi Sooyoung hẹn hò cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho, cô nàng là một "thánh FA" chính hiệu. Mà đã là FA thì lấy đâu ra người để mà hôn cơ chứ?


Sooyoung và Lee Jong Hyuk đã có dịp hợp tác trong Dating Agency: Cyrano. Trong phim này, cô nàng cao kều của SNSD cũng đã có cảnh hôn ngọt ngào với bạn diễn nam.
Sooyoung Lee Jong Hyuk đã có dịp hợp tác trong Dating Agency: Cyrano. Trong phim này, cô nàng cao kều của SNSD cũng đã có cảnh hôn ngọt ngào với bạn diễn nam.

Thế nhưng nhiều người lại cho rằng, nụ hôn đầu của Sooyoung phải thuộc về anh rể Jung Kyung Ho. Câu kết luận của Yuri khiến các fan phải ra sức suy đoán liệu rằng người may mắn có được nụ hôn đầu của Sooyoung là ai: Bạn trai hiện tại hay bạn diễn Lee Jong Hyuk năm nào.


Các fan tích cực suy đoán người may mắn có được nụ hôn đầu của Sooyoung là Lee Jong Hyuk hay Jung Kung Ho?
Các fan tích cực suy đoán người may mắn có được nụ hôn đầu của SooyoungLee Jong Hyuk hay Jung Kung Ho?

Sau một hồi tranh cãi, đông đảo người hâm mộ đều tin rằng Jung Kyung Ho chính là người đã "đánh cắp" nụ hôn đầu của Sooyoung. Bởi Sooyoung và bạn trai đã hẹn hò với nhau từ năm 2012 và chính thức công khai vào tháng 3 năm 2014. Trong khi đó, thời điểm đóng phim Dating Agency: Cyrano là vào khoảng năm 2013 và 2014, cộng thêm những thông tin đến từ Yuri, fan kết luận rằng người may mắn ở đây chính là "anh rể" Jung Kyung Ho.


Và đi đến kết luận đó chính là bạn trai Jung Kyung Ho của cô nàng.
Và đi đến kết luận đó chính là bạn trai Jung Kyung Ho của cô nàng.

Không ít netizen cảm thấy ghen tị trước mối tình vô cùng ngọt ngào của Sooyoung cùng nam diễn viên Jung Kyung Ho. Chẳng cần phải quá ồn ào hay khoa trương, cả hai luôn ủng hộ cho đối phương theo cách âm thầm, lặng lẽ nhưng lại khiến biết bao người phải rung động. Chắc hẳn các fan của SNSD chỉ muốn nhắn nhủ tới Jung Kyung Ho một điều thôi, rằng "anh rể" hãy nhanh nhanh rước Sooyoung về nhà để các fan còn mở tiệc ăn mừng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón đọc những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về Sao Hàn nhất tại YAN ngay nhé!