Bị hậu bối nổi tiếng "lơ đẹp" khi đã cất lời chào hỏi, Yura (Girl's Day) đã làm hành động này đây

04/04/2018, 08:50 GMT+07:00

Sau khi Yura (Girl's Day) tiết lộ câu chuyện từng bị hậu bối nổi tiếng xem thường khi chào hỏi, fan đã nhanh chóng "đào mộ" đoạn video clip bá đạo của cô nàng.

Vừa qua, nữ thần tượng Yura (Girl's Day) đã tiết lộ trong 1 buổi phỏng vấn rằng cô nàng từng có 1 kỷ niệm không đẹp khi bị 1 nữ hậu bối làm lơ không thèm chào hỏi.
Theo Yura kể lại, sự việc xảy ra vào năm 2015, cô nàng và Girl's Day đã tham gia show Đại hội thể thao thần tượng ISAC. Trong khi chờ đợi trước của nhà vệ sinh, Yura đã chạm mặt một nữ hậu bối và lên tiếng chào hỏi trước. Tuy nhiên, nữ thần tượng này lại lơ đẹp cô nàng không hề chảo hỏi lại khiến Yura bị sốc và cảm thấy bị xem thường.
Yura cũng chia sẻ rằng đây là nữ hậu bối mà hầu hết ai cũng biết đến, chia sẻ này đã khiến mọi người bị bất ngờ và tò mò đưa ra nhiều suy đoán. Bên cạnh đó, các fan của cô nàng cũng "đào mộ" lại đoạn video có hoàn cảnh tượng tự trong bộ phim Radio Romance mà Yura tham gia hồi đầu năm. Trong đoạn phim này, nhân vật Jin Tae RI của Yura cũng bị hậu bối xem thường và có thái độ phản ứng quyết liệt là nắm tóc, đe dọa tung lên mạng để trả đũa khiến fan thích thú.