Yunho từng bị anti-fan "hạ độc" bằng nước giải khát

26/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Đây là một trong những sự cố khá nghiêm trọng trong sự nghiệp của Yunho và mới đây anh đã thẳng thắn chia sẻ với khán giả.

Vào ngày 24/7 vừa qua, Yunho đã tham gia chương trình Stargazing của đài MBC với tư cách là khách mời đặc biệt. Điều bất ngờ trong chương trình là sự chia sẻ của Yunho về việc anh ấy từng uống nước giải khát bị bỏ độc do một anti-fan làm vào năm 2006. Yunho cho biết: "Lúc đó, có một fan đã đến chỗ tôi và đưa tôi đồ uống. Tuy nhiên, tôi lại có một thói quen xấu là khi uống cái gì là sẽ uống luôn một mạch. Và sau khi uống hết tôi cảm nhận được có một hương thơm kỳ lạ. Sau đó tôi đã choáng váng và gục xuống nhưng tôi vẫn nghe được loáng thoáng có một vài người nói rằng máu đang chảy ra. Sau cùng tôi tìm được có một số chất kết dính hóa học ở trong đó".


	 
	Yunho trong chương trình Stagazing của đài MBC được phát sóng hôm 24/7  
Yunho trong chương trình Stagazing của đài MBC được phát sóng hôm 24/7

Ngoài ra, Yunho cũng tiết lộ cảm giác suy sụp của anh trong thời gian đó: "Khi xảy ra sự việc, thực sự tôi muốn từ bỏ mọi thứ ngay cả việc trở thành người nổi tiếng. Thậm chí tinh thần tôi không ổn định đến mức không thể chào hỏi tên của từng người. Tôi có nên gọi đó là cuộc tấn công kinh hoàng không? Sau việc đó, tôi đã đến bệnh viện và cảm thấy tức giận vì mình bị tổn thương như thế".