Khoảnh khắc hài hước: Yunho (DBSK) kể chuyện bị fan nữ chê già và không nhận ra do quá béo

08/06/2018, 17:29 GMT+07:00

Trong chương trình Happy Together, Yunho và Changmin đã kể lại bị câu chuyện bị fan nữ chê già và không nhận ra mặt đầy hài hước khiến khán giả cười ngất.

Trong một tập phát sóng của chương trình Happy Together 3 với sự tham gia của hai "vị thần phương Đông" Changmin và Yunho, chàng trưởng nhóm Yunho đã tiết lộ một câu chuyện thú vị mà anh chàng đã trải qua khi đi đến công viên giải trí trong một kỳ nghỉ ngắn ở quân đội khiến khán giả và dàn cast chương trình cười ra nước mắt. Nam thần tượng chia sẻ câu chuyện của mình: "Tôi thấy một nhóm các cô gái đang bàn luận rằng hiện nay EXO hay BTS đỉnh hơn. Lúc đó tôi đang mang khẩu trang và muốn đưa DBSK trong cuộc tranh luận vì vậy tôi đã tiếp cận các cô gái này và hỏi họ nghĩ gì về DBSK".
 


Yunho chia sẻ câu chuyện của mình trước dàn host chương trình Happy Together
 
Yunho chia sẻ câu chuyện của mình trước dàn host chương trình Happy Together
 

Ngay sau đó, Yunho tiếp tục kể rằng anh đã hỏi các cô gái có biết TVXQ hay không và họ trả lời rằng dĩ nhiên biết. Các cô gái này miêu tả DBSK là một nhóm nhạc hát rất hay và trình diễn tốt, nhưng hiện nay họ hơi già và EXO, BTS đẹp trai hơn. Trước câu trả lời bất ngờ này, Yunho chống chế bằng cách nói rằng DBSK không già và DBSK cũng cao hơn nữa. Ngay sau đó, các cô gái đã nghi ngờ và hỏi, "Nhưng chú ơi, tại sao chú cứ nói về TVXQ?". Quê độ chập 2, Yunho bảo rằng, "Tôi không phải là một ông chú". Sau đó anh ấy gỡ khẩu trang và thú nhận với các cô gái rằng mình là Yunho của DBSK. Tuy nhiên do tăng cân quá độ khi còn phục vụ trong quân ngũ, khuôn mặt của Yunho đã trở nên béo tốt khác hẳn hình ảnh trước đây.
 


Rèn luyện ăn ngủ điều độ trong quân ngủ khiến gương mặt Yunho thay đổi đến mức fan nhận không ra
 
Rèn luyện ăn ngủ điều độ trong quân ngủ khiến gương mặt Yunho thay đổi đến mức fan nhận không ra
 

Và kết quả là nhóm bạn gái này không tin và phản pháo lại, "Chúng em biết Yunho trông như thế nào mà và anh ấy có gương mặt nhỏ hơn chú, mắt cũng to hơn nữa". Sau khi thuyết phục các cô gái rằng mình biết số điện thoại của tất cả thành viên nhóm EXO thì cuối cùng họ cũng tin Yunho. Fan EXO và BTS hứa rằng sẽ ủng hộ TVXQ. Trong khi, Yunho cũng hứa rằng anh sẽ nói về sự việc này trong một talkshow nào đó trong tương lai.


Ngay cả quân ngũ cũng không thể làm thay đổi tich cách của 2 nam thần tượng đình đám Kpop
 
Ngay cả quân ngũ cũng không thể làm thay đổi tich cách của 2 nam thần tượng đình đám Kpop
 

Sau khi nghe câu chuyện của Yunho, Changmin dường như muốn dập tắt niềm đam mê của đồng đội bằng cách nhận xét: "Anh ấy rất khác tôi. Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người trong đất nước này đều phải biết mình là ai”. Sau khi phát sóng, các fan hâm mộ của DBSK đã thích thú nhận xét sau ngần ấy năm, quân ngũ cũng chẳng thể nào làm thay đổi tính cách hiếu thắng của Yunho cũng như thói quen mặc kệ mọi việc của Changmin.