Sau khi bị đầu độc vào năm 2006, Yunho (DBSK) đã vượt qua nỗi ám ảnh với nước cam như thế nào?

27/01/2019, 08:00 GMT+07:00

Yunho đã nhắc lại khoảng thời gian khủng hoảng bởi những chấn thương mà anh phải chịu đựng khi uống phải nước chứa keo siêu dính.

Sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo khi tỏa sáng trên sân khấu cùng DBSK, Yunho có khởi đầu “lấn sân” diễn xuất khá thuận lợi, anh đóng vai chính mình trên các bộ phim gây hiệu ứng tốt: Banjun TheaterNonstop 4Vacation.

Trong chương trình Radio Star của đài MBC phát sóng mới đây, Yunho (DBSK) thành thực chia sẻ: "Em bị rối loạn lo âu sau khi bị đầu độc vào năm 2006. Thậm chí, em đã không thể uống nước cam trong suốt một thời gian dài".

Sau khi bị đầu độc vào năm 2006, Yunho (DBSK) đã vượt qua nỗi ám ảnh với nước cam như thế nào?

Anh chàng bộc bạch thêm sự khó khăn mà bản thân phải chịu đựng trước nỗi ám ảnh: "Em rất tức giận với chính bản thân mình. Em nghĩ đó là một bệnh lý về tinh thần cho nên phải giải quyết nó tận gốc.

Em chuẩn bị tới 10 chai nước cam và lần lượt mở từng chai một. Tay em bỗng run lẩy bẩy nhưng rồi lại lờ cảm giác đó đi và cứ thế mà uống chai nước. Chai nước đầu tiên được uống và em không thấy mình khá hơn tẹo nào nhưng dần dần mọi việc đã ổn định. Hiện tại thì em không còn cảm thấy có vấn đề gì nữa, giờ thì em đã có thể uống hết một hơi sau khi mở nắp".

Sau khi bị đầu độc vào năm 2006, Yunho (DBSK) đã vượt qua nỗi ám ảnh với nước cam như thế nào?

Cách đây 13 năm, khi đang quay cho chương trình thực tế Heroine 6, một khán giả họ Go (do anti-fan cải trang) - người đã thầm theo dõi Yunho trong suốt hai năm đã mang theo thứ nước đáng sợ đến nhằm ám hại nam ca sĩ.

Cô ta đã đưa cho Yunho một chai nước cam và anh không hề nghi ngờ gì vì nghĩ đó là tình cảm của fan nên đã vô tư uống liền một hơi. Không ngờ rằng, cô ả độc ác đó đã đổ keo siêu dính vào chai nước cam đó khiến Yunho sau ít phút bắt đầu cảm thấy nôn nao và bất thình lình ho ra máu. Nam ca sĩ sau đó lập tức được đưa đi cấp cứu và được chẩn đoán là tổn thương dạ dày, cổ họng và di chứng nghiêm trọng dẫn đến tràn thực quản. Antifan này đã ra đầu thú nhưng Yunho đã vô cùng cao thượng tha thứ và không buộc tội người này với lý do "bằng tuổi em gái" mình.

Sự việc trưởng nhóm DBSK bị đầu độc nguy hiểm đến tính mạng cho đến nay vẫn làm cho người ta rùng mình mỗi khi được nghe lại, đây cũng là nguyên nhân khiến anh rơi vào chứng rối loạn lo âu trầm trọng.


Chai nước cam “hạ độc” Yunho
Chai nước cam “hạ độc” Yunho

Cư dân mạng vẫn còn rất bất bình mỗi khi sự việc của Yunho được khơi lại, nhiều người trong số đó đều không tiếc lời khen ngợi anh:

- Đôi khi fan Kpop thực sự đáng sợ. Chúng ta nên biết rằng tất cả những người nổi tiếng cũng là con người, vì vậy đừng tạo ra những điều kinh khủng như vậy để làm tổn thương người khác.

- Tôi vẫn còn rất tức giận vì cô ả kia không bị trừng phạt thích đáng vì những gì cô ta đã làm với Yunho. Cô ta xứng đáng bị bỏ vào tù ít nhất một lần, lỡ đâu cô ta có thể làm điều đó một lần nữa khi biết rằng cô ta có thể thoát tội lần thứ hai. Yunho à, anh đã quá tốt bụng rồi. Tôi rất vui vì anh ấy ổn.

- Điều này thật đáng buồn và sự thật là anh ấy đã bị chấn thương nghiêm trọng. Tôi thậm chí không phải là Cassiopeia (tên fandom của DBSK) nhưng điều này thực sự rất quá nguy hiểm và anh ấy còn không muốn buộc tội cô ta . Cô ta cần nghiêm túc xin lỗi Yunho và tự vấn bản thân mình làm sao lại có thể ghét một người tốt bụng như anh ấy. Chỉ vì ghét một người mà đã đầu độc họ như thế sao?

Yunho là nam thần tượng được kính nể bởi thái độ nghiêm túc, sự nỗ lực, kiên trì, việc anh “chèo lái” con thuyền DBSK vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm là minh chứng điển hình. Và khi thể hiện mình là một diễn viên, Yuno luôn toả sáng trong những bộ phim mình tham gia.

Ảnh: Tổng hợp