Bạn đang tìm đơn vị xây dựng website và hệ thống social hiệu quả? YTS sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất!

16/04/2019, 13:20 GMT+07:00

YAN Technology Solutions (YTS) - giải quyết mọi khó khăn về truyền thông trực tuyến và các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin của các doanh nghiệp.

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và công nghệ thông tin, hầu như ngày nay doanh nghiệp nào cũng sở hữu những công cụ truyền thông như website, social media và nhiều hình thức khác để đẩy mạnh hoạt động mua bán quảng bá sản phẩm, thu hút khách hàng tiềm năng. Các công cụ này đã và đang giúp các công ty có thể nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn:

 • Đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi
 • Giảm chi phí kinh doanh
 • Triển khai các chiến lược marketing hiệu quả
 • Cập nhật thông tin một cách nhanh chóng
 • Phân tích thị trường cho sản phẩm
 • Tích hợp các cổng thanh toán giúp người mua có thể thanh toán mọi lúc mọi nơi bằng nhiều hình thức
 • Hoạt động 24/7

 
Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng tối đa được những lợi ích từ các công cụ truyền thông do internet mang lại.
Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng tối đa được những lợi ích từ các công cụ truyền thông do internet mang lại.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng tận dụng tối đa được những lợi ích từ các công cụ truyền thông do internet mang lại. Một số công ty không tự chủ động tạo được cho mình những trang website, fanpage chuyên nghiệp. Một số khác dù đã có trang web riêng lại vướng phải lỗi nội dung thông tin có chất lượng thấp hoặc chưa được đầu tư đúng mức, dẫn đến tình trạng phương tiện có sẵn nhưng lượt tương tác và tiếp cận khách hàng không cao.

Vậy đâu là đơn vị hỗ trợ xây dựng website và hệ thống social hiệu quả?

Hiểu được những vấn đề trên, YAN Technology Solutions (YTS) được ra đời vào ngày 20/02/2013 có thể giải quyết mọi khó khăn về truyền thông trực tuyến và các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin của các doanh nghiệp.

 
Thế mạnh nổi trội của YTS gồm nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến CMS, website, social và mobile app...
Thế mạnh nổi trội của YTS gồm nhiều lĩnh vực, trong đó có thể kể đến CMS, website, social và mobile app...

YTS trực thuộc YAN Media Group - tập đoàn truyền thông đa phương tiện tập trung phát triển chuyên biệt các hình thức tổng hợp giải trí dành cho giới trẻ hàng đầu hiện nay. Được phát triển trên nền tảng vững mạnh đi đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, mạng xã hội, thương mại điện tử, YTS đã dần khẳng định vị thế của mình qua nhiều thế mạnh nổi trội: website, CMS, social media và mobile app...

Website và hệ thống thương mại điện tử

YTS luôn bắt kịp và tạo nên nhiều giá trị dẫn đầu. Đối tác của YTS sẽ được trải nghiệm cảm giác làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp giúp họ có thể tạo lập nền tảng website cho riêng doanh nghiệp. Ngoài ra, khi hợp tác cùng YTS, khách hàng còn được miễn phí hoàn toàn chi phí cho việc thiết kế microsite, landing page, company info.

 
YTS sở hữu đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tạo lập các nền tảng về thương mại điện tử chuyên nghiệp.
YTS sở hữu đội ngũ chuyên viên hỗ trợ tạo lập các nền tảng về thương mại điện tử chuyên nghiệp.

Hệ thống quản trị nội dung (Content Management System - CMS)​

CMS trong website được ví như một “phòng điều khiển trung tâm” chịu trách nhiệm vận hành và thao tác những phần tử liên quan đến nội dung của website. Tính đến thời điểm hiện tại, với hơn 6 năm xây dựng và phát triển hệ thống, CMS của YTS đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để giúp việc sử dụng website của người dùng trở nên độc đáo và thú vị hơn. Trong đó, Ohman, BestieYan News là những ví dụ thành công điển hình. Tính ưu việt của hệ thống quản trị nội dung được thể hiện qua những đặc điểm dưới đây:

 • Cơ chế phân quyền, ghi nhận lịch sử kiểm soát quy trình viết bài, duyệt bài và xuất bản bài viết rõ ràng.
 • Sự tiện dụng của biên tập viên khi sử dụng hệ thống được tối ưu hóa.
 • Các nền tảng các mạng xã hội như Facebook, Google, Zalo, Instagram, Pinterest v.v. hoặc các nền tảng video như Youtube, Dailymotion... được tự động đồng bộ dữ liệu.
 • Chuẩn hóa Google SEO, Facebook SEO.

 
Với hệ thống data caching tối ưu, bạn không cần quan ngại với lượng traffic lớn.
Với hệ thống data caching tối ưu, bạn không cần quan ngại với lượng traffic lớn.

Đặc biệt với bề dày kinh nghiệm nhiều năm làm việc trên các nền tảng quảng cáo như Facebook (Facebook Audience Network), Google (Ad exchange), Ambient, Blueseed, ANTS… YTS còn cam kết sẽ mang lại doanh thu cao nhất cho các nhà xuất bản, giúp đối tác hoàn toàn hài lòng với lợi ích đạt được khi hợp tác cùng đơn vị này.

Social media

Nếu đang là một người dùng của mạng xã hội lớn nhất hành tinh thì hẳn các bạn đã biết đến các fanpage hàng đầu dành cho giới trẻ Việt Nam như "YAN" - với hơn 16.7 triệu like (Đang đứng đầu Việt Nam về fanpage dành cho giới trẻ)," YAN TV" - với hơn 10. triệu like, "Bestie" - với hơn 3.4 triệu like, "Bí Kíp Yêu" - hơn 4.4 triệu like. Tất cả những fanpage lớn trên và còn rất nhiều fanpage, group khác nữa đều được xây dựng từ YTS.

 
Khi bạn trở thành đối tác của YTS, đơn vị này cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ xây dựng, quản lý, chăm sóc, phát triển giúp fanpage tối ưu nhất.
Khi bạn trở thành đối tác của YTS, đơn vị này cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ xây dựng, quản lý, chăm sóc, phát triển giúp fanpage tối ưu nhất.

Mobile app

Song song với việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng web, YTS luôn quan tâm và phát triển các sản phẩm ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hiện tại, YTS đã phát triển được nhiều ứng dụng mà trong đó "YAN - Tin giới trẻ 24h", "Bestie - Cẩm Nang Phụ Nữ - Bestie.vn", "Bói Bài Tarot" chính là những app mobile tiêu biểu.

Quan tâm về các ứng dụng này, các bạn có thể ấn vào Android hoặc iOS để tham khảo được hệ thống các sản phẩm YTS đã thực hiện được cho các nền tảng điện thoại.

Với những thế mạnh như trên, YTS vẫn đang ngày một phát triển không ngừng để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về YTS, các bạn có thể truy cập vào trang fanpage chính thức tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: (84-028) 73 050 788.
Email: contact@yts.vn