Ytiet: YouTuber hot "rần rần" thế giới, được nhiều sao quốc tế ủng hộ

21/09/2020, 20:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây mạng xã hội Việt nổi lên một hiện tượng mang tên Ytiet, đây chính là anh chàng YouTuber Việt hot nhất thời điểm hiện tại vì đang là tâm điểm chú ý của nhiều ngôi sao thế giới.

Trong khi nhiều nghệ sĩ phải bỏ hàng tỷ đồng để được sự đồng ý hợp tác của Wiz Khalifa, Snoop Dogg... thì anh chàng này không tốn 1 xu vẫn được hợp tác.

 
Ytiet nổi tiếng khắp mạng xã hội (Ảnh: FBNV).
Ytiet nổi tiếng khắp mạng xã hội (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Sau Sơn Tùng, hiện tượng Ytiet là người Việt thứ 3 kết hợp sao US-UK

Ytiet nhận được sự ủng hộ lớn từ các ngôi sao quốc tế

Chỉ là một YouTuber tại Việt Nam với những clip đếm số bằng tiếng Anh, Ytiet đã làm náo loạn mạng xã hội cả Châu Á lẫn Châu Âu. Những clip của anh chàng này được rất nhiều người biết đến và tạo thành một trào lưu đếm số, điều đặc biệt là không phải ai đếm số cũng có nhịp điệu như Ytiet.

 
"Làm mưa làm gió" chỉ với bài hát đếm số (Ảnh: FBNV).
"Làm mưa làm gió" chỉ với bài hát đếm số (Ảnh: FBNV).

Nhiều người cho rằng đây anh chàng YouTuber hot nhất hiện tại bởi vì Ytiet nhận được sự ủng hộ lớn từ các ngôi sao quốc tế. Đầu tiên là màn cover của Justin Bieber trên trang cá nhân khiến nhiều người thật sự bất ngờ, một bài hát đơn thuần chỉ là những câu hát đếm số vu vơ lại được ngôi sao hàng đầu nước Mỹ chú ý và hát lại.

 
Justin Bieber đã cover ca khúc của anh chàng (Ảnh: FB).
Justin Bieber đã cover ca khúc của anh chàng (Ảnh: FB).

Chưa dừng lại ở đó anh chàng này còn nhận được sự ủng hộ của rapper Snoop Dogg, ca sĩ Chris Brown khi chia sẻ đoạn clip của Ytiet trên trang cá nhân với hơn 40 triệu người theo dõi. Đây là một sự quảng bá còn quý hơn cả của những chiến dịch quảng cáo của nhiều ngôi sao.

 
Snoop Dogg ủng hộ trên trang cá nhân (Ảnh: Twitter).
Snoop Dogg ủng hộ trên trang cá nhân (Ảnh: Twitter).

>>>Có thể bạn quan tâm: Chân dung chàng trai chăn bò người Việt Nam bất ngờ nổi tiếng thế giới​

Màn hợp tác đặc biệt với Wiz Khalifa

Một màn đỉnh cao nhất chứng minh sự nổi tiếng này chính là 8/9 vừa qua Wiz Khalifa đã bất ngờ cho ra mắt Number Song (From 41 to 49) kết hợp cùng với Ytiet.

 
Màn hợp tác đình đám với Wiz Khalifa (Ảnh: Twitter).
Màn hợp tác đình đám với Wiz Khalifa (Ảnh: Twitter).

Đây là một bài rap đậm chất của Wiz Khalifa nhưng anh chàng lại sử dụng sample của Ytiet vào bài rap, Wiz Khalifa không hề sửa đoạn nhạc của Ytiet mà chỉ thêm vào những giai điệu của mình cho bài hát trở nên đặc biệt hơn, một màn kết hợp vừa có chất riêng nhưng lại vô cùng lôi cuốn người xem.

 
Chàng YouTuber nổi tiếng rần rần hiện tại (Ảnh: FBNV).
Chàng YouTuber nổi tiếng rần rần hiện tại (Ảnh: FBNV).

Trong khi để được cái gật đầu hợp tác của những ngôi sao tầm cỡ quốc tế thế này nhiều người phải bỏ ra số tiền rất lớn và dùng mối quan hệ để mời hợp tác nhưng Ytiet lại không tốn 1 xu vẫn được mời hợp tác. Cũng bởi thế mà nhiều fan cho rằng anh chàng chính là YouTuber nổi tiếng bậc nhất hiện tại vì được nhiều ngôi sao săn đón.

>>>Bài viết liên quan: 15 năm sau khi trở thành hiện tượng mạng: Người vào showbiz, kẻ ở ẩn 

Ảnh: Tổng Hợp

Ytiet được biết đến là một anh chàng YouTuber chăn bò

Câu chuyện về chàng YouTuber chăn bò nổi tiếng đã không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt. Đây chính là chàng trai có ngoại hình khá gầy gò, để có thể phụ giúp cho gia đình anh chàng đang làm công việc chăn bò.

Tuy nhiên vì cuộc sống khó khăn và hy vọng sẽ giúp đỡ được gia đình nhiều hơn Ytiet quyết định làm YouTuber và từ đó những clip vừa chăn bò vừa hát đếm số ra đời.

Dù quyết định có hơi táo bạo nhưng Ytiet lại nhận được sự ủng hộ lớn, trên trang YouTube của anh chàng đã có hơn 93 nghìn lượt đăng ký, những video hài hước của chàng trai này nhận được sự hưởng ứng.