YouTuber Việt Nam

YOUTUBER VIỆT NAM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vũ Mập và những câu chuyện giải trí xoay quanh cuộc sống đời thực

Tuấn Dương - Chủ nhân kênh Youtube Sài Gòn Ngày Nay đang hot trên mạng

Nhân vật

Những ngày gần đây trên các trang mạng xã hội như Youtube, TikTok và Youtube bỗng lan tràn một đoạn clip phát cơm từ thiện cùng nhiều tranh cãi tại Sài Gòn.

"Hiện tượng đếm số" So Y Tiết hạnh phúc bên bạn gái

Showbiz 24h

Những hình ảnh của So Y Tiết và bạn gái trong thời gian qua khiến nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình ấm áp.

Diện mạo ngày càng khác lạ, Thơ Nguyễn liên tiếng về tin đồn "dao kéo"

Cộng đồng mạng

Thơ Nguyễn khẳng định bản thân không hề can thiệp "dao kéo" để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, có 2 lý do khác giúp mặt cô trở nên khác lạ như hiện tại.

Tung tin Hà Nội phong tỏa, một Facebooker bị xử phạt 12,5 triệu đồng

Pháp Đình

Đăng tải thông tin “Hà Nội Phố Thông Thoáng Trong Ngày Đầu Phong Tỏa” lên mạng xã hội, một facebooker nổi tiếng bị phạt 12,5 triệu đồng.

Thơ Nguyễn chính thức lật kèo, trở lại sau tẩy chay "xin vía" búp bê

Nhân vật

Vừa tuyên bố nghỉ làm YouTube cách đây hơn 1 tháng, nay Thơ Nguyễn lại vui vẻ xuất hiện trở lại như chưa từng có chuyện gì xảy ra trong video mới nhất.

Thơ Nguyễn tiếp tục có động thái mới: Có lẽ sắp quay lại làm YouTube?

Nhân vật

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn video đi du lịch Đà Lạt đã nhận về rất nhiều tương tác trên kênh chính thức gần 9 triệu theo dõi của Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn "lật kèo" xuất hiện trở lại, nhận ngay hàng ngàn dislike

Xã hội

Cái tên Thơ Nguyễn có vẻ vẫn chưa hết ồn ào khi mới đây một đoạn clip có sự xuất hiện của cô trên kênh Thơ Nguyễn đã thu về lượt dislike (không thích) khá lớn.

Thơ Nguyễn bất ngờ thông báo đã có con

Nhân vật

Thơ Nguyễn tiết lộ bản thân đang nhận nuôi nhiều đứa con có hoàn cảnh khó khăn. Thời gian qua tạm dừng công việc giúp cô có thời gian chăm sóc con hơn.

Xem thêm