Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

19:00 11/03/2021

Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

Nếu là một người hay theo dõi các video triệu view trên Youtube, không ai không biết tới cái tên Quách Hoài Việt hay còn được biết đến với cái tên Mister Vịt. Chàng trai sinh năm 1995 tới từ Hà Nội này là Youtuber triệu subscribes nổi tiếng trong cộng đồng Game thủ Mini World – Minecraft. 

Khi được hỏi về bản thân, Hoài Việt chia sẻ: “Mình tên thật là Quách Việt Hoài sinh năm 1995. Nhiều thầy cô và các bạn nhầm tưởng mình là con gái vì cái tên Hoài của mình. Bởi vậy sau khi lên đại học mình quyết định sử dụng tên Hoài Việt mỗi khi gặp gỡ bạn bè và từ đó mọi người cũng quen gọi mình với cái tên này luôn. Mình rất thích ca hát, diễn xuất và có đam mê theo đuổi để trở thành một Youtuber.”

Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

Là một Youtuber triệu subscribes nổi tiếng trong cộng đồng Game thủ Mini World – Minecraft Hoài Việt đã có một quãng thời gian theo đuổi đam mê với muôn vàn khó khăn mới có thể có được thành công như ngày hôm nay. Khi được hỏi về bí quyết nào giúp bản thân có được thành công như ngày hôm nay, Mister Vịt trải lòng: “Bí quyết của mình đó là Nay thất bại thì ngày mai làm lại. Đây chính xác là những gì nói rõ lên về cách sống cũng như kim chỉ nam của bản thân mình. Mình đã từng sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuộc dạng nghèo ở Hà Nội. Bản thân mình đã từng làm rất nhiều nghề để có thể sống và tìm kiếm hai chữ Tương Lai cho bản thân. Bởi vậy, vấn đề thất nghiệp, thất bại, khó khăn, chông gai hay là muôn vàn khó khăn dù có đến thì cũng chẳng là gì. Để tồn tại và vượt qua tất cả những điều ấy thì Nay thất bại thì ngày mai làm lại chính là động lực khiến mình đủ dung cảm để tiếp chiến đấu và vươn lên.”

Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

Để thành công ngoài nỗ lực của bản thân thì bạn cần có sự ủng hộ của những người thân. Khi được hỏi về người có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với mình, chàng trai Hoài Việt ngậm ngùi: “Mỗi người lại có một nguồn động lực khác nhau để sống. Mình cũng vậy, cá nhân mình thì chỗ dựa tinh thần lớn nhất có lẽ là từ mẹ. Mình luôn luôn ghim trong đầu suy nghĩ “Một là nỗ lực – hai là chết”. Chết trong cái nghèo, chết trong sự tủi nhục, chết trong con mắt coi thường của người khác. Ngày bé mình đi học, đã từng có bạn bè trêu trọc mình rằng: “Ê thằng con nhà quét rác”. Có lẽ ngày ấy cậu bạn đó chỉ là nói đùa, nhưng với mình thì nó lại ám ảnh cả đời. Mình luôn tự nhủ phải cố gắng để những ngày hè nắng 40 độ mẹ không còn phải đi khắp các con đường dọn rác nữa. Phải cố gắng để những đêm đông lạnh căm ở Hà Nội, mẹ được ngủ yên giấc trong chăn ấm đệm êm chứ không còn cặm cụi một mình trên những con phố khuya vắng”.

Chính vì điều này mà bản thân mình đã nỗ lực ngày đêm để có được thành quả như ngày hôm nay. Mình là người sống rất nặng tình cảm và thường danh cho bản thân những góc trời riêng và ngồi suy tư một mình. Nhưng song song với tính cách ấy, mình luôn lạc quan và yêu đời. Dù có ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào mình cũng sẽ cố giữ cho bản thân một nụ cười. Đu biết đó là khó khăn, biết đó là tồi tệ nhưng nếu đánh mất lạc quan và niềm tin thì chúng ta không thể làm được gì. Có một câu nói mà mình rất thích đó chính là “Dù cuộc sống này có như thế nào thì hãy luôn dành tặng cho nó một nụ cười thật tươi”.

>> Cùng khám phá: Mister Vịt: Leader tài năng của Hero Team và hành trình tỏa sáng

Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

Hiện tại ngoài công việc của một Youtuber triệu subscribes thì Mister Vịt còn là leader của Hero team – một cái tên rất nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire dạo gần đây. Khi nói về vai trò của mình trong Team Mister Vịt chia sẻ: “Với vai trò là người anh cả mình nghĩ yếu tố cần thiết nhất để hoạt động nhóm đạt hiệu quả đó là thái độ. Hai từ thái độ trong Hero Team của mình ở đây khá đặc biệt, đó là thái độ không chịu khuất phục. Mình thường có một câu châm ngôn mà tất cả các bạn trong Hero Media đều cảm thấy có động lực đó là: "Cứ đi rồi sẽ đến, nay thất bại mai làm lại".

Youtuber triệu subs Mister Vịt: “Dù cuộc sống có thế nào thì hãy dành tặng cho nó nụ cười thật tươi”

Kết thúc buổi trò chuyện chàng trai trẻ đến từ Hà Nội đã chia sẻ những dự định lớn lao của mình trong tương lai: “Mục tiêu của mình trong 2021 là phải mở bằng được thêm 2 cửa hàng phụ kiện gaming nữa tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số chi nhánh của Shop Hero lên 4 cửa hàng. Cuối 2021 mình sẽ đầu tư để xây dựng trụ sở của Hero Media tại TP. Hồ Chí Minh. Ước mơ lớn nhất mình đang mong đợi đó là:

- Sở hữu chuỗi cửa hàng phụ kiện gaming toàn quốc.

- Sở hữu chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh khắp Việt Nam.

- Xây dựng công ty Media.

- Thành lập chuỗi nhà hàng buffet lớn."

Trên đây là những chia sẻ đầy hoài bão của Mister Vịt - Youtuber triệu subscribes nổi tiếng trong cộng đồng Game thủ Mini World – Minecraft. Các bạn rút ra được điều gì thông qua câu chuyện kể trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!