YouTuber khỏa thân ở Mã Pí Lèng tiếp tục nhận chỉ trích

08:00 04/11/2019

Sự việc một nam YouTuber khỏa thân cùng 3 người bạn chạy xe trên đèo Mã Pí Lèng để “bảo vệ môi trường” từng gây xôn xao dư luận trong thời gian qua vẫn chưa hết “hot” thì mới đây, người này lại tiếp tục làm dấy lên tranh cãi khi so sánh thái độ của một nữ tiếp viên hàng không chỉ bởi cô không đồng ý cho chụp ảnh chung.

Đăng Story với kí tự phản cảm

Trên trang cá nhân của nam YouTuber này vừa đăng lên một đoạn story cho thấy hình ảnh anh chụp cùng hai nữ tiếp viên hàng không. Trong khi nữ tiếp viên có đồng phục màu đỏ tỏ vẻ rất vui vẻ và hợp tác khi chụp cùng thì cô gái trong bức ảnh thứ hai lại không tình nguyện cho lắm.

 
YouTuber so sánh thái độ hai nữ tiếp viên kèm kí tự phản cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)
YouTuber so sánh thái độ hai nữ tiếp viên kèm kí tự phản cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dường như không hài lòng với thái độ của nữ tiếp viên khi từ chối chụp ảnh, nam YouTuber này đã chia sẻ lại hai khoảnh khắc đối lập trên, kèm theo những kí tự khá phản cảm. Dù đoạn story đã bị “bay màu” xong cư dân mạng cũng nhanh chóng chụp lại được màn hình so sánh trên.

>> Xem thêm: Tiểu sử Hiếu Orion: Hot facebooker vừa khỏa thân trên đèo Mã Pí Lèng

Cư dân mạng bức xúc, lên tiếng chỉ trích

Vậy là sự việc Mã Pí Lèng chưa lắng xuống thì nam YouTuber này lại tiếp tục nhận về cả rổ “gạch đá” bởi bài đăng của mình. Trước hết, việc người này đăng ảnh bất kì ai lên lại đính kèm theo các kí tự phản cảm là đã mang ý xúc phạm người đó. Nữ tiếp viên trong trường hợp trên không làm sai gì sai chức trách vậy nên không đáng để nhận về lời so sánh như vậy.

 
Cư dân mạng đứng ra phân tích tình huống cũng như không hài lòng về thái độ của nam YouTuber này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng đứng ra phân tích tình huống cũng như không hài lòng về thái độ của nam YouTuber này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thứ hai, nhiều người cho rằng rất có thể nam YouTuber trên chưa xin phép cô tiếp viên mà tự ý đưa điện thoại lên chụp. Tâm lý một người gặp phải tình huống bất ngờ cùng với việc chưa được hỏi trước thì có hành động đưa tay ra chắn cũng là phản ứng thường tình.

Mặt khác, nam YouTuber này mới là người đang làm phiền đến quá trình công tác của nữ tiếp viên khi lúc này cô đang trong thời gian làm việc phải chào khách, đón khách. Việc phải chụp hình với anh ta sẽ khiến công việc của cô bị gián đoạn, như vậy lại càng thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

 
Một ý kiến khá dài của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một ý kiến khá dài của cư dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Những “cái giá phải trả” đằng sau danh tiếp viên hàng không: Đâu chỉ có hào quang?

Hiện tại nam YouTuber cũng đã lên tiếng giải thích sự việc, cho rằng đó chỉ là cách bày tỏ cảm xúc nhất thời chứ không hề có ý chỉ trích gì thái độ của nữ tiếp viên không cho chụp ảnh chung cả. Qua đó, người này cũng đã nói lời xin lỗi về sự cố vạ miệng trên.

 
Nam YouTuber lên tiếng giải thích và xin lỗi cách đây chưa lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam YouTuber lên tiếng giải thích và xin lỗi cách đây chưa lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Liên tiếp hai “phốt” lớn trong một khoảng thời gian ngắn, có vẻ như nam YouTuber này thực sự không may mắn lắm. Mong rằng trong tương lai, với sức ảnh hưởng của mình, anh sẽ cẩn thận hơn trong mọi việc làm để tránh tiếp tục gây “sóng gió”.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

GÓC KHUẤT NGHỀ TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG: BỊ ÉP CHÙI MÔNG CHO KHÁCH, PHẢI NGHE MẤY LỜI THÔ TỤC

Nhiều người nhìn vào nghề tiếp viên hàng không là một công việc “hái ra tiền”, liên tục được đi đây đi đó. Sau đằng sau ánh hào quang ấy là  những góc khuất mà không phải ai cũng biết. Họ đôi khi phải đối diện với những hành động khiếm nhã, những lời nói thô tục gây ám ảnh.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!