YouTuber chăn bò Ytiet khoe clip tập vũ đạo, được khen nhảy chất

15/10/2020, 13:40 GMT+07:00

YouTuber Ytiet không còn là cái tên xa lạ đối với cư dân mạng thời gian gần đây. Anh bắt đầu nổi lên sau màn hợp tác với sao US-UK - nam rapper Wiz Khalifa.

Ngoài âm nhạc, cuộc sống đời thường của Ytiet cũng được khán giả quan tâm. Anh vừa tiết lộ đoạn video được quay khi đang chăn bò, tận dụng thời gian để luyện vũ đạo.

 
Ytiet đăng tải đoạn video hé lộ cuộc sống cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ytiet đăng tải đoạn video hé lộ cuộc sống cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Soytiet là ai? Chàng trai chăn bò Việt Nam nổi tiếng thế giới

Ytiet luyện vũ đạo khi đăng chăn bò

Mới đây, YouTube Ytiet đăng tải đoạn video cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân. Đây là phân đoạn anh luyện vũ đạo ngay trên đường, khi đàn bò của anh đang ăn. Ytiet chia sẻ: "Vừa chăn bò tôi cũng hay tập nhảy chơi cho nhanh, hết giờ lùa bò về". Tiết lộ của Ytiet làm cư dân mạng thích thú, nam YouTuber quả thực tận dụng hiệu quả khoảng thời gian trống của mình.

 
Ytiet tận dụng thời gian chăn bò để luyện vũ đạo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ytiet tận dụng thời gian chăn bò để luyện vũ đạo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều người hâm mộ bất ngờ hơn cả là khả năng nhảy của Ytiet. Không qua trường lớp đào tạo nào nhưng anh vẫn nhảy rất tốt, các động tác dứt khoát. Fan còn khen Ytiet nhảy chất, càng cố gắng luyện tập sẽ chẳng thua kém những dancer chuyên nghiệp của làng giải trí.

 
Anh làm khán giả kinh ngạc vì sự chăm chỉ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh làm khán giả kinh ngạc vì sự chăm chỉ của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: YouTuber "chăn bò" Ytiet toàn fan nước ngoài

Ytiet từ chối tham gia show tại Mỹ

Sau lần hợp tác với Wiz Khalifa và được nhiều sao US-UK như Snoop Dogg, Justin Bieber ủng hộ, Ytiet cũng được giới truyền thông Mỹ quan tâm hơn. Trong video chia sẻ cuộc sống cá nhân, Ytiet cho biết nhiều chương trình của Mỹ gửi lời mời anh tham dự nhưng anh đều từ chối. Nam YouTuber cho rằng mình vẫn chưa quen với việc xuất hiện trên sân khấu nên không nhận lời.

 
Ytiet từ chối tham gia các show của Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ytiet từ chối tham gia các show của Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của Ytiet càng làm khán giả yêu mến anh hơn. Nổi lên một cách bất ngờ trên mạng xã hội song cuộc sống của Ytiet không thay đổi quá nhiều. Anh vẫn duy trì sự giản dị, cách trò chuyện hài hước với fan trên mạng xã hội.

 
Ytiet vẫn giữ thói quen cũ dù đã nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)
Ytiet vẫn giữ thói quen cũ dù đã nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Ytiet: YouTuber hot "rần rần" thế giới, được nhiều sao quốc tế ủng hộ

Vừa có khả năng ca hát, sáng tác nay còn chăm luyện vũ đạo, cư dân mạng cho rằng Ytiet nên thực hiện một video chỉn chu, khoe trọn tài năng của mình. Sản phẩm âm nhạc này của anh hẳn còn thu hút nhiều sao quốc tế hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp

YTIET ĐƯỢC KHÂM PHỤC VÌ ĐI LÊN TỪ CUỘC SỐNG KHÓ KHĂN

Nhắc đến Ytiet, khán giả sẽ không chỉ quan tâm câu chuyện anh hợp tác cùng sao quốc tế hay nổi đình đám tại Mỹ. Câu chuyện về cuộc sống khó khăn của anh mới thực sự là tâm điểm. Mẹ mất khi Ytiet 6 tuổi, ba đưa hai anh em Ytiet đi lang thang khắp nơi, không có công việc ổn định.

Em gái Ytiet được bác gái nhận nuôi, anh được bác trai nuôi nhưng sau đó phải vào trại mồ côi. Năm 19 tuổi, Ytiet về sống với bác gái, được nuôi dưỡng đầy đủ hơn. Anh mong muốn trở thành người nổi tiếng để chăm lo cho cuộc sống của em gái và mẹ nuôi. Nỗ lực của anh trong cuộc sống đã làm đông đảo khán giả ngưỡng mộ và yêu mến.

Xem thêm tại đây!