BLACK PINK chính thức vượt mặt BTS và PSY trở thành bá vương châu Á

06/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Mới đây, tất cả người hâm mộ Kpop hiện tại đều rất kinh ngạc về thông tin mới nhất về lượt view của MV "DDU-DU DDU-DU" thuộc nhà BLACK PINK.

Người hâm mộ Kpop hiện tại đều rất kinh ngạc trước thông tin mới nhất về lượt view của MV "DDU-DU DDU-DU" thuộc nhà BLACK PINK. Với xác nhận từ YouTube, BLACK PINK đã lập nên lịch sử mới cho Kpop, chính thức dẫn đầu về lượt view trong 24h đầu tiên.

Mới gần 1 tháng trước, người hâm mộ BLACK PINK vỡ oà trong hạnh phúc khi DDU-DU DDU-DU trở thành MV có lượt xem nhiều nhất girlgroup Kpop trong 24h đầu tiên (33,7 triệu). Bên cạnh đó, cũng không ít các fan tỏ ra nuối tiếc khi đã không thể giúp các cô gái vượt kỉ lục 35,9 triệu view của Fake Love - BTS. Tuy nhiên, thông báo mới nhất từ YouTube về lượt xem thật chính xác của DDU-DU DDU-DU đã khiến cả cộng đồng Kpop không khỏi bất ngờ.


BLACK PINK trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Music Core.

Theo người đại diện YouTube, “DDU-DU DDU-DU đạt chính xác được 36,2 triệu view trong 24h, là MV có lượt xem ngày đầu tiên nhiều nhất thế giới năm 2018“. Thông báo chính thức từ YouTube như vậy đã xác nhận girlgroup nhà YG không chỉ “vượt mặt” BTS mà còn phá vỡ kỉ lục của Gentleman - PSY (36 triệu view). Điều đó đồng nghĩa với việc BLACK PINK đã chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop có lượt xem MV cao nhất trong 24h đầu.


Số view của DDU-DU DDU-DU tại thời điểm 18h ngày 16/6, sau 24 tiếng kể từ lúc phát hành nhưng sự thật lại không phải vậy. 
Số view của DDU-DU DDU-DU tại thời điểm 18h ngày 16/6, sau 24 tiếng kể từ lúc phát hành nhưng sự thật lại không phải vậy. 


Trước đó, Fake love - BTS là MV có lượt view cao nhất trong 24 giờ đầu của Kpop năm 2018.

Với xác nhận từ YouTube là 36,6 triệu view, BLACK PINK đã lập nên lịch sử mới cho Kpop, chính thức dẫn đầu về lượt view trong 24h đầu tiên. Đây quả là dấu son sáng chói cho 4 cô gái nhà YG trong sự nghiệp âm nhạc vốn đã rất thành công của mình.

BLACK PINK chính thức vượt mặt BTS và PSY trở thành bá vương châu Á

Quả rất xứng danh thế hệ nối ngôi của nhóm nhạc nữ đình đám 2NE1, thành công của BLACK PINK tính đến hiện tại thậm chí đã vượt xa ngưỡng tưởng tượng của người hâm mộ dành cho các cô nàng, nhất là những fan trung thành của nhà YG từ các thế hệ trước. Sau những "vụ nổ âm nhạc" gây chấn động toàn cầu từ Big Bang, 2NE1 rồi đến BLACK PINK, người hâm mộ nhất định phải công nhận rằng YG đúng là một học viện tầm cỡ chỉ đào tạo ra những ngôi sao.

Ảnh: Tổng hợp